Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Có nên thay vỏ iPhone 6S Plus thành màu đỏ để trở nên sang chảnh?

Trong thời gian trở lại đây, việc Apple cho ra mắt iPhone 7/7 Plus màu đỏ đã tạo nên một “cơn sốt” rầm rộ trong thị trường điện thoại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, không ít các cửa hàng mở ra dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus cũ thành iPhone 7 màu đỏ. Liệu dịch vụ này có thật sự an toàn?

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus thành màu đỏ bùng nổ trên thị trường

Cơn sốt độ vỏ iPhone 7/7 Plus đỏ

Hiện nay, khi dạo qua các trang mạng xã hội, chúng ta bắt gặp không ít những quảng cáo, chào hàng dịch vụ độ vỏ iPhone 7/7 Plus đỏ. Thậm chí, trên thị tường còn có cả các phiên bản nhỏ gọn hơn, dùng để thay vỏ cho các dòng iPhone cũ như 6/6S/6 Plus/6S Plus. Trong đó, giá thay vỏ iPhone 6S Plus thành màu đỏ này dao động trong khoảng 1.200.000đ – 1.500.000đ. Tuy lớp vỏ này có nguồn gốc từ Trung Quốc, với bề mặt vỏ nhôm là màu đỏ, trong khi dải viền ăng-ten màu đen hay trắng chứ không như vỏ thật, nhưng rất được người dùng iPhone thích thú. Theo nhiều cửa hàng kinh doanh, sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại chia sẽ, nhu cầu thay vỏ iPhone 6S Plus cũ thành vỏ màu đỏ là khá cao. Cơ sở không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được hết, bởi số lượng vỏ màu đỏ nhập về là rất hạn chế.

Có nên thay vỏ iPhone cũ thành màu đỏ


Thay vỏ iPhone 6S Plus thành màu đỏ có chất lượng không đảm bảo

Theo các chủ cửa hàng cung cấp dịch vụ độ thay vỏ iPhone thì nguồn vỏ iPhone đỏ này được nhập từ Trung Quốc, với các loại vỏ khác nhau. Chất lượng của chú thường không được kiểm định, độ bền không thể bằng vỏ iPhone chính hãng của Apple. Việc thay vỏ iPhone 6S Plus cũ bằng những loại vỏ này sẽ có thể khiến bạn gặp phải không ít rủi ro với điện thoại của mình. Có thể kể đế một số rủi ro như: vỏ thay không được như vỏ “xịn”, máy kết cấu lỏng lẻo, phần cứng dễ bị tổn thương hơn nếu không may làm rơi rớt. Không chỉ vậy, vỏ độ thường có màu sắc không đẹp mắt, vỏ nhanh xước, không khít với thân máy sau thời gian sử dụng.
Khi có khách đến độ thay vỏ iPhone 6S Plus thành vỏ iPhone 7 màu đỏ, các cửa hàng sửa chữa luôn khuyến cáo họ sẽ không chịu trách nhiệm về các trục trặc có thể xảy ra lúc máy đã được mang về nhà. Trường hợp nếu kết cấu máy không được chắc chắn sau khi thay, một số cửa hàng vẫn nhận bảo hành từ 1 – 6 tháng tùy nơi. Chưa kể, khách hàng sẽ không còn được quyền lợi bảo hành chính hạn với những iPhone còn thời hạn bảo hàng khi đã thực hiện thay vỏ, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thiết bị còn bảo hành chính hãng.
Với những thông tin trên đây, mong bạn sẽ có quyết định đúng đắn “Có nên thay vỏ iPhone 6S Plus thành vỏ iPhone 7 màu đỏ hay không?” cho mình!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét