Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng uy tín tại Hà Nội

Vào thời điểm năm 2015 Apple đã cho ra bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus với thiết kế hoàn toàn khác biệt lạ độc so với tất cả những người tiền nhiệm là iPhone 5s, iPhone 5.
Bộ đôi siêu phẩm đã giúp Apple mang về 1 khoản doanh số khổng lồ. Với trang bị kính cường lực thế hệ mới nhưng cũng không thể tránh khỏi những tai nạn rủi ro khiến màn hình rạn vỡ hoặc hư hỏng.
Trong suốt quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân làm cho mặt kính iPhone 6 Plus bị hư hỏng và nứt vỡ. Nó có thể là do những lần sơ ý hay vô tình không cẩn thận làm rơi máy hay do vạ chạm sức trực tiếp lên mặt kính từ bên ngoài bằng những vật dụng cứng làm cho màn hình iPhone bị nứt, bể và bị vỡ màn hình.

Việc iPhone bị rơi đập mạnh như trên, trường hợp nặng hơn là khiến màn hình bị hư hỏng nặng nhiễu màu chảy mực, có thể dấn đến đen và chết màn hình.

Cách xử lý lúc này là các bạn cần xem tình trạng chiếc iPhone của mình và đến các trung tâm để thay thế và xử lý kịp thời. Hiện nay, Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng uy tín với thời gian rất nhanh chóng chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ với giá thay mặt kính iPhone 6 Plus rẻ nhất và  bảo đảm đêm đến chất lượng luôn tuyệt vời nhất cho thiết bị của quý khách hàng.

Lý do nên đi thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Việc thay mới mặt kính của bạn có ý nghĩa quan trọng. ặt kính bị nứt vỡ là điều kiện để bụi bẩn xâm nhập vào và làm hỏng màn hình. Ngoài ra còn giúp bảo vệ màn hình tốt hơn. Khi mặt kính bị nứt sước nhiều sẽ làm cho iPhone của bạn không có tính thẩm mỹ, thế nên các bạn nên thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng tại Maxmobile để được chất lượng chĩnh hãng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa iPhone chính hãng tốt nhất mà có hiệu quả cực kỳ lớn.
thay mat kinh iPhone 6 Plus chinh hang
Cấu tạo màn hình mặt kính của iPhone 6 Plus

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1: Khi khách đến cửa hàng và đưa iPhone  6, 6S, 6S Plus, 6 Plus đã vỡ bị mặt kính cho nhân viên, tiếp đó nhân viên sẽ tiếp nhận máy và kiểm tra máy, rồi ghi lại tình trạng hư hỏng chiếc máy của quý khách.

Bước 2: Sau đó nhân viên báo lỗi, tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng của máy, thay mặt kính iPhone 6 Plus phù hợp tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời báo giá cho khách hàng biết.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của trung tâm, nhân viên tại cửa hàng cho khách hàng kiểm tra lại linh kiện và thực hiện thay cho chiếc điện thoại của quý khách bằng máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kĩ thuật cực tốt, trong lúc đóc khách hàng ngồi đợi trong khoảng 40 đến 50 phút.

Bước 4: Nhân viên vệ sinh lại máy, xem hoạt động có tốt không, kiểm tra máy lần cuối cùng sau đó trả lại máy lại cho khách hàng.

Bước 5: Khi thay xong đưa cho khách hàng kiểm tra lại lần cuối, đưa phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho khách hàng.

Bước 6 : Tặng Gift Cards khuyễn mãi cho khách hàng sau đó khách hàng thanh toán phí thay thế linh kiện cho nhân viên.
Quá trình thay thế mặt kính điện thoại 

Trên đây là những bước thay thế mặt kính iPhone 6 Plus tại MaxMobile. Khách hàng có thể theo dõi quá trình nhân viên thực hiện trực tiếp hay qua camera giám sát tại trung tâm.
Cam kết của Maxmobile khi bạn đến thay mặt kính iPhone 6 Plus
-Giá thay mặt kính của iPhone 6 Plus rẻ nhất toàn quốc.
-Thay lấy ngay tại cửa hàng.
-Khách được tự tay lựa chọn, kiểm tra linh phụ kiện trước khi thay.
-Theo dõi trực tiếp nhân viên làm việc.
-Giá thay, công thợ luôn thấp hơn so với các trung tâm khác.
-Trong quá trình làm bảo quản máy cẩn thận, chu đáo.
-Khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp quá trình thay mới.
-Không xảy ra hiện tượng tráo đổi linh kiện, luộc đồ.
-Đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra sai sót.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét