Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Giá thay pin iPhone 5 chính hãng trên thị trường bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có không các đơn vị sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 5 chính hãng giá rẻ. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thay pin iPhone 5 chính hãng nở rộ trên thị trường
iPhone 5 của bạn phát sinh những dấu hiệu không mong muốn như pin sạc nhanh đầy, sạc pin nóng máy, dung lượng sử dụng pin giảm, pin tắt nguồn đột ngột…? Tất cả đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn đã hư hỏng, chai pin, đến lúc phải thay pin iPhone 5 mới. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối cũng như thay pin iPhone. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng bán cho khách những viên pin chính hãng, mà chỉ là pin “loại 1”, “loại 2” nhằm mưu đồ cá nhân. Nếu không có kiến thức về công nghệ, bạn sẽ dễ mua nhầm một con pin nhái. Việc thay pin iPhone 5 kém chất lượng vào máy về lâu về dài sẽ phát sinh ra các hậu quả không mong muốn, khiến bạn “mất tiền mất của”

Cách nhận biết pin iPhone 5 chính hãng và pin nhái


Nên lựa chọn thay pin iPhone 5 chính hãng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy
Kiểm tra hình dạng, thông số ghi trên Pin: Pin iPhone 5 chính hãng được thiết kế hình dáng vuông vắn, các góc cạnh đều nhau, không méo mó, nổi cộm. Giữa thân pin có giấy dán thông số, kỹ thuật và cảnh bảo, giấy dán phẳng phiu, tỉ mỉ và không nhàu. Ngược lại, pin nhái có bề mặt không phẳng, lồi lõm, các cạnh không được chú ý nhiều. Các thông tin ghi trên pin nhái thường không rõ ràng, cụ thể.
Khi thay pin iPhone 5 chính hãng, mặt dưới viên pin được khắc các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Trong khi những thông tin này không hề tìm được ở pin nhái.
Sau khi thay pin, hãy theo dõi khi sạc hay dùng pin có nóng lên nhanh chóng, dễ hao pin như trước hay không? Nếu không thấy hiện tượng gì, đây là pin chính hãng. Còn pin nhái thường có chất lượng kém hơn, thời lượng sử dụng pin ngắn, dễ nóng máy khi dùng nhiều.

Giá thay pin iPhone 5 chính hãng trên thị trường

Dịch vụ thay pin iPhone 5 có giá khá tốt
Việc nắm bắt giá thay pin iPhone 5 trên thị trường hiện nay trước khi đi thay pin sẽ giúp bạn tự tin hơn, không bị các cửa hàng lừa giá. Hiện nay, dịch vụ thay pin iPhone 5 tại các cơ sở sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện phụ nữ hiện nay khá cạnh tranh, có chi phí dao động từ 150.000đ – 300.000đ. Đây là một mức giá hợp lý, vừa giúp điện thoại của bạn hoạt động trở lại như bình thường, vừa tiệt kiệm được một khoảng kinh phí kha khá.

Tại các cơ sở thay pin iPhone 5 uy tín, tuy mức giá có cao hơn một chút, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đội ngũ nhân viên tại đây thường có kỹ thuật cao, công nghệ hỗ trợ thay pin iPhone 5 hiện đại, đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng chỉ mất 10 – 15 phút. Pin thay thế đảm bảo chất lượng, mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng. Bạn sẽ được quyền quan sát quy trình thay pin qua camera giám sát giúp tin tưởng tối đa. Bên cạnh đó, khi thay pin iPhone 5 tại các trung tâm nổi tiếng, chế độ bảo hành sẽ vô cùng ưu đãi, phục vụ tối đa quyền lợi cho khách hàng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét