Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

iPhone 8 sẽ cho Galaxy S8 “hít khói” về mặt hiệu năng – và đây là lời giải thích !

Chipset A10 Fusion trên iPhone 7 Plus đã quá mạnh mẽ để đương đầu với Galaxy S8, tuy nhiên với iPhone 8 thì sức mạnh còn được tăng lên rất nhiều khi thiết bị này được sử dụng con chip mới, Apple A11.

Đánh giá hiệu năng khủng của iPhone 8

iphone 8
Chipset của Apple luôn là mối đe dọa với các thiết bị sử dụng vi xử lý đến từ Qualcomm, Mediatek hay Exynos của Samsung, lần này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi iPhone 8 chắc chắn sẽ sở hữu chip Apple A11, đặc biệt là sức mạnh mà nó mang lại là quá lớn, thậm chí vượt xa cả Snapdragon 835 hiện đang được trang bị trên Samsung Galaxy S8.
Những kết quả điểm số ban đầu của Apple A11 đã được tiết lộ, theo đó iPhone 8 hoạt động trên vi xử lý này vừa mới xuất hiện trên phần mềm đánh giá hiệu năng Geekbench 4. Máy đạt được mức điểm số rất khủng với 4.537 điểm cho kết quả đơn nhân và có đến 8.975 điểm cho hoạt đông đơn nhân.

So sánh hiệu năng của iPhone 8 và Samsung Galaxy S8

So sánh với Snapdragon 835 trên Galaxy S8 thì những con số này cách xa nhau khá lớn, cụ thể Flagship của Samsung chỉ đạt được 2.059 điểm đơn nhân và 6.461 điểm đa nhân. Như vậy khả năng hoạt động đơn nhân của iPhone 8 mạnh hơn gấp đôi so với của Galaxy S8, trong khi đó kết quả đa nhân cũng chênh lệch rất nhiều giữa 8.975 điểm và 6.461 điểm.
iphone 8 1
Từ kết quả ban đầu kiểm nghiệm, có thể dự đoán tương lai hiệu năng iPhone 8 với con chip A11 có tốc độ xung nhịp 2.74 GHz sẽ mạnh mẽ đến đâu. Việc bắt buộc Galaxy S8 “hít khói” khi đọ hiệu năng là điều quá dễ dàng đối với iPhone 8. Tuy nhiên để xét đến một chiếc Smartphone hoàn hảo thì không chỉ có riêng mặt sức mạnh, hiệu năng mà còn có rất nhiều tính năng khác bên trong quyết định, chúng ta hãy cùng chờ xem iPhone 8 sẽ được tích hợp những công nghệ đỉnh cao nào sau ít tháng nữa nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét