Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Không lo phải thay mặt kính iPhone iPhone 5C nếu bạn làm theo cách này

Màn hình là giao diện chính để bạn thao tác trên những chiếc smartphone của mình. Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau mà mặt kính chiếc dế yêu của bạn bị  nứt vỡ. Và để thao tác màn hình được diễn ra suôn sẻ bạn đã thay mặt kính iPhone 5C với chi phí không hề rẻ. Song nếu bạn làm theo những cách này thì không lo phải thay mặt kính iPhone 5C.
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5C

Dán cường lực bảo vệ màn hình smartphone

Đây là cách phổ biến nhất hiện nay để bạn không phải thay mặt kính iPhone 5C nhiều lần. Miếng dán cường lực được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt nên có thể che toàn màn hình thiết bị của bạn nhưng không làm giảm bớt độ nhạy màn hình. Không chỉ vậy, nó còn giúp điện thoại của bạn hạn chế được vết trầy xước trong quá trình sử dụng.  Song miếng dán cường lực thường có tuổi thọ nhất định nên nếu muốn bảo vệ thiết bị tránh thay mặt kính iPhone 5C bạn phải thường xuyên thay miếng dán mới.

Sử dụng ốp lưng dày sẽ hạn chế được việc thay mặt kính iPhone 5C

Bên cạnh dán cường lực thì những chiếc ốp lưng dày chính là phụ kiện giúp bạn hạn chế được việc thay mặt kính iPhone 5C giá rẻ. Chiếc ốp lưng sẽ giúp mặt sau của điện thoại không bị trầy xước. Song nếu bạn chọn một chiếc ốp lưng bằng cao su dày thì chiếc dế yêu của bạn sẽ có khả năng toàn mạng cao hơn khi bị rơi.
Thay mặt kính iPhone 5C bạn có thể chờ lấy máy ngay
Chưa hết nhé, ốp lưng hiện nay còn khá đa dạng về mẫu mã nên đó cũng là những phụ kiện để bạn thể hiện cá tính của  mình. Song chúng ta cũng không quên nói đến nhược điểm của ốp lưng là làm máy nóng nhanh trong quá trình sử dụng.
Dùng Flipcover
Flipcover là phụ kiện kết hợp khéo léo giữa dán cường lực và ốp lưng. Bạn có thể hiểu nó như một chiếc ốp lưng có dán thêm phần mặt trước để bảo về chiếc smartphone toàn diện hơn. Với Flipcover bạn sẽ giảm đi đáng kể nguy cơ phải thay mặt kính iPhone 5C bởi chúng sẽ giúp màn hình của bạn tránh những vết trầy xước do vô tình. Phụ kiện này chủ yếu được làm bằng da và có thêm một miếng nhựa mica cứng.

Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 5C bị vỡ

Đại chỉ thay mặt kính iPhone 5C chất lượng
Sử dụng phụ kiện được xem là cách bảo vệ màn hình điện thoại 1 cách tốt nhất. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những trường hợp phải thay mặt kính iPhone 5C. Quá trình thay thế này diễn ra khá nhanh chóng trong thời gian chỉ khoảng 40 phút. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ bị mất tiền oan. Do đó, khi thay mặt kính iPhone 5C cần chú ý:
-         Kiểm tra tình trạng thiết bị của mình và chắc chắn có cần thay mặt kính không?
-         Lựa chọn cơ sở thay mặt kính iPhone 5C uy tín.
-         Khi thay mặt kính nên chờ lấy máy ngay thay vì để thiết bị lại cửa hàng.
-         Khi nhận lại máy từ kỹ thuật viên hãy dành thời gian kiểm tra kỹ để đảm bảo các chức năng đều hoạt động tốt.
-         Và cuối cùng đừng quên lấy phiếu bảo hành nhé.
Hi vọng với những thông tin trên, bài viết đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về việc thay mặt kính iPhone 5C.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét