Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Kinh nghiệm quý báu khi thay màn hình, thay mặt kính ip 6, ip 6 plus

Khi chiếc dế yêu dấu bị hư hỏng, rơi vỡ, bể kính, vỡ màn hình, mặt kính ip 6, ip 6 plus các bạn cần phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

1. Thiết kế của màn hình cảm ứng ip 6, ip 6 plus

Được thiết kế màn hình cảm ứng Retina HD gồm 3 lớp: LCD, mặt kính, cảm ứng. Apple ép màn hình thành 1 khối gồm 3 bộ phận trên. Khi màn hình của bạn bị hư hỏng thì cần xem xét bộ phận nào bị hỏng để đưa ra giải pháp sửa chữa:
+ Màn hình cảm ứng ip 6, ip 6 plus vẫn hiển thị tốt nhưng bị loạn hoặt liệt cảm ứng: trường hợp này phải thay mặt kính cảm ứng của màn hình iphone 6 nhưng trên thị trường vẫn chưa thay được, 100% phải thay màn hình.
 mặt kính ip 6, 6 plus.

+ Màn hình cảm ứng ip 6, ip 6 plus bị sọc, điểm đen, điểm chết hoặc không hiển thị cả màn hình đen xì. Trường hợp này chỉ có duy nhất 1 cách khắc phục là thay toàn bộ màn hình cảm ứng.
+ Kính của màn hình cảm ứng bị vỡ, vẫn cảm ứng được và hiển thị tốt. Trường hợp này rất phổ biến và chỉ cần thay mặt kính iphone 6, 6plus.
Đúng vậy, điều đầu tiên bạn cần xác định được bộ phận bị hư hỏng của màn hình cảm ứng ip 6, ip 6 plus. Nhưng dù mặc phải bất kì 1 trong 3 lỗi trên bạn đều cần đến 1 cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tránh bị chặt chém với mức giá cao gấp 2-3 lần hoặc có thể bị luộc đồ không thương tiếc.

Cửa hàng thay mặt kính iphone 6, 6plus uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận thay màn, thay mặt kính ip 6, 6plus giá rẻ có các dòng điện thoại trong đó phổ biến là iphone. Trong đó 1 số không nhỏ sử dụng thiết bị thủ công, mặt kính nhập theo lô chất lượng không đảm bảo. Chỉ sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng, kẻ sọc, nhiều điểm chết, bong chảy keo ép kính. Khách hàng không may vào những nơi đó sửa chữa thường sẽ rơi vào trường hợp: “ Mất tiền oan”
Màn cảm ứng và mặt kính được kĩ thuật viên tách rời ra sau đó ép kính mới vào, quá trình này rất khó và phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao bởi có rất nhiều rủi ro như: làm hư màn hình cảm ứng khi tách kính, mảnh kính cũ đâm vào màn cảm ứng khiến có điểm chết, điểm đen, kẻ sọc…. Nếu tay nghề thợ không cao khi ép kính không khít vẫn còn không khí bên trong làm cho quá trình cảm ứng trên điện thoại không nhạy. Để tránh những rắc rối không đáng có này bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín để sửa chữa thay mặt kính ip 6, 6 plus.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm bảo hành sửa chữa, thay mặt kính ip 6, 6 plus.

 

địa chỉ uy tín để sửa chữa thay mặt kính ip 6, 6 plus.
địa chỉ uy tín để sửa chữa thay mặt kính ip 6, 6 plus.

 

  • Các trung tâm, cửa hàng chuyên sửa chữa thay mặt kính lâu đời, có lượng khách đông.
  • Trung tâm, cửa hàng được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa, cơ sở vật chất đầy đủ.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Cửa hàng có trang wed, số điện thoại liên hệ rõ ràng, cửa hàng ở những nơi có giao thông thuận tiện.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng,  
  • Lên mạng vào các nhóm, group chuyên vể điện thoại như: tinhte, chợ điện thoại..v..v.. để hỏi kinh nghiệm về các cửa hàng, trung tâm sửa chữa bạn định ghé đến.
Qua những kinh nghiệm trên, chúng tôi mong bạn có thể hiểu về dịch vụ thay màn cảm ứng, thay mặt kính ip 6, ip 6plus. Nếu có rủi ro nào đến với chiếc điện thoại của bạn, mong rằng bạn sẽ tìm được cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ chất lượng, có tay nghề kĩ thuật cao để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét