Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Lúc nào nên thay mặt kính iPhone 5c, lúc nào nên thay cả bộ màn hình

Chiếc iPhone của bạn bị rơi vỡ màn hình nhưng bạn không biết chỉ nên thay mặt kính iPhone 5c hay phải thay cả bộ màn hình. Vậy hãy dành ra khoảng 2 phút đọc bài viết này nhé chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn.

Thay mặt kính iPhone 5c là như thế nào?

Thay mặt kính iPhone 5C khá nhanh chóng
Bạn thường thắc mắc thay mặt kính iPhone 5c là như thế nào? Nó khác gì so với thay màn hình? Bởi cả hai thiết bị cùng bị rơi vỡ màn hình nhưng có trường hợp smartphone của bạn được tư vấn thay mặt kính, lại có những trường hợp kỹ thuật viên bảo bạn phải thay màn hình.
Bạn cần biết rằng, màn hình điện thoại thường được cấu tạo từ 3 lớp: Lớp màn hình hiển thị trong cùng, cảm ứng và ngoài cùng là kính bảo vệ. Thay mặt kính iPhone 5c thực chất là việc tách kính bảo vệ bị vỡ, sau đó là ép lớp kính mới với chi phí thấp hơn.  Tùy vào từng lỗi hư hỏng cụ thể trên thiết bị mà bạn sẽ được tư vấn phương án khắc phục phù hợp.

Lúc nào nên thay mặt kính iPhone 5, 5s, 5c, lúc nào nên thay cả bộ màn hình

Khi chiếc smartphone của bạn bị bể màn hình, bạn đừng vội vàng tìm đến cơ sở sữa chữa đế thay màn hình. Mà lúc này hãy bình tình và kiểm tra xem , cảm ứng còn có thể sử dụng bình thường được không?
Không phải mọi trường hợp đều chỉ cần thay mặt kính iPhone 5C

-     Trường hợp màn hình smartphone còn sử dụng bình thường có nghĩa là bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 5c giá rẻ để tiết kiệm chi phí.
-         Trường hợp màn hình máy bị lỗi hiển thị hoặc cảm ứng có vấn đề thì bạn buộc phải thay mới cả bộ màn hình. Đương nhiên lúc này số tiền bạn phải bỏ ra sẽ lớn hơn khá nhiều.
Nhiều người thắc mắc khi smartphone bị hư hỏng thỉ chỉ cần mang thiết bị đến cơ sở sửa chữa thôi. Tại sao phải kiểm tra điện thoại của mình bị lỗi gì. Tuy nhiên, bạn dừng dại mà bỏ qua bước này nhé. Việc người dùng xác định được lỗi hư hỏng trên thiết bị của mình sẽ giúp hạn chế được tình trạng mất tiền oan. Bởi thực tế hiện nay không ít cơ sở sửa chữa kém chất lượng đã lợi dựng sự hiểu biết hạn chế của khách hàng hòng chuộc lợi. Chiếc smartphone của bạn sẽ vô tình mọc ra vô số lỗi không đáng có khi mang tới địa chỉ sửa chữa nếu bạn phó mặc nó cho thợ sửa. Và đương nhiên với những người không am hiểu công nghệ thì sẽ nghe theo sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên mà không có bắt cứ thắc mắc gì.
Do đó, hơn hết bạn cần lựa chọn cho mình 1 cơ sở sửa chữa uy tín để được tư vấn và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất khi cần thay mặt kính iPhone 5c.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá thay mặt kính iPhone 5c hãy liên hệ số 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile sẽ giải đáp giúp bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét