Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Lưu ý khi thay mặt kính iphone 5

Trong cuộc sống hiện đại nhng chiếc smart phone trở thành vật bất li thân. Việc trải nghiệm và sử dụng những chiếc smart phone chủ yếu thông qua giao diện màn hình chứ không là phấm bấm như ngày trước, điều này khiến cho công nghệ màn hình của smart phone phát triển một  cách chóng mặt. Chỉ vài năm từ màn hình phân giải thấp 128p, 360p…. đến giờ độ phân giải màn hình đã lên đến 2k 4k.. và tương lai gần là 8k.

Ngày đây người dùng sẽ gặp phải rắc rối khá lớn khi bị hư hỏng màn hình iphone 5, có thể thay được nhưng chi phí lên đến 30 – 40%. Thậm chí nếu điện thoại bị vỡ kính thì cũng chỉ có cách thay màn hình chứ ko  thể thay kính được. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại người dùng có thể tự thay mặt kính iphone 5 nhưng cần lưu ý những điều sau.


Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính Iphone 5


1.    Khi máy bị rơi vỡ màn hình điện thoại cần để máy cố định, hạn chế va chạm vào màn hình để tránh những mảnh kính đâm vô màn hình cảm ứng, vì nếu bị mảnh kính đâm vào sẽ gây hư hại màn hình dẫn đến tình trạng không thể sử dụng được.
2.    Với những máy rơi vỡ kính mà cảm ứng không còn cảm ứng được chưa chắc màn đã hỏng đâu, cần đến chỗ uy tín để kiểm tra. Bởi có thể cáp màn hình bị lỏng dẫn đến tình trạng màn hình không cảm ứng được.

thay mặt kính iphone 5
Mặt kính iphone 5 bị vỡ

3.    Khi màn hình bị hư hỏng lập tức mang đến cửa hàng uy tín để kiểm tra và sửa chữa, bởi nếu bạn cố sử dụng hoặc để những nơi có thể có độ ẩm cao thì màn hình cảm ứng sẽ có thể bị ẩm dẫn đến mốc và hư hại màn hình rất nhanh.
4.    Sau khi thay kính xong cần cố định máy 1 thời gian để cho keo dánh kính được khô, đảm bảo sau đó sử dụng được ổn định và tránh tác động lực mạnh lên kính.
5.    Đến cửa hàng uy tín sửa chữa, tránh những sự cố đáng tiếc như thay đồ, sửa kém chất lượng, không bảo hành hoặc từ chối bảo hành khi sảy ra sai sót.

Địa điểm thay mặt kính ip 5 uy tín trên thị trường


Sửa chữa 1 chiếc điện thoại rất đơn giản, quy trình sửa chữa cũng rất nhanh chóng. Nhưng khi người dùng không biết đến nơi uy tín thì việc sửa chữa sẽ mang lại những rắc rối không hề nhỏ, ví dụ như: bị thay thế linh kiện kém, bị tráo đổi linh kiện kém, báo lỗi sai khiến khách hàng phải thay thế tốn kém…

thay mặt kính iphone 5
Thay mặt kính iphone 5

Vậy câu hỏi nên thay mặt kính ip 5 ở đâu? Chúng tôi xin trả lời là hãy đến với MaxMobile, với thương hiệu sửa chữa và kinh doanh các sản phẩm điện thoại nhiều năm qua. Chúng tôi đem đến rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại trong đó có cả việc sửa chữa thay màn hình ip 5. Cam kết lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho lĩnh vực sửa chữa – kinh doanh. Luôn đảm bảo các phương châm sau:
- Đội ngũ nhân viên có thâm niên và kinh nghiệm trong việc sửa chữa thay mặt kính ip 5
- Linh kiện, phụ kiện điện thoại thay thế được đội ngũ kĩ thuật viên chọn lựa có chất lượng tốt.
- Thời giant hay thế nhanh nhất, mức giá hợp lí nhất. Luôn đưa ra các chính sách ưu đãi khách hàng,
- Thời gian bảo hành thay mặt kính ip 5 rất dài từ 6 tháng đến 1 năm khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa tại MaxMobile.
- MaxMobile cam kết sẽ sửa chữa và bảo hành đến khi nào quý khách hài lòng.
Vậy khi có nhu cầu về sửa chữa điện thoại, thay mới điện thoại hãy đến với MaxMobile chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét