Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Những điều cần lưu ý trước khi quyết định thay vỏ iPhone 6 Plus

Việc thay vỏ iPhone 6 Plus không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi người thợ phải dày dặn kinh nghiệm sửa chữa iPhone lâu năm mới có thể đảm nhận được. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đem chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa.

Thay vỏ iPhone 6 Plus không phải điều dễ dàng

Vỏ iPhone được làm từ nhôm, giúp bảo vệ những linh kiện bên trong máy. Tuy được thiết kế nguyên khối, mang đếm cảm giác cứng cáp nhưng thực chất lớp vỏ này lại khá yếu. Khi máy rơi rớt hay va chạm với các vật cứng nào đó, lớp vỏ iPhone 6 Plus có thể bị trầy xước hay cong vênh. Để bảo vệ các linh kiện bên trong, cũng như giúp nó trở nên thẩm mỹ, bạn nên thực hiện thay vỏ iPhone 6 Plus của mình. Ngoài ra, độ vỏ iPhone 6 Plus là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay của những tín đồ đam mê chiếc điện thoại “Quả táo”. Bởi bạn sẽ không cần phải bỏ ra khoảng tiền lớn đề đổi máy mà vẫn có được một chiếc iPhone như mong muốn, với chi phí thay vỏ iPhone 6 Plus vô cùng nhỏ. Tuy nhiên, trước khi quyết định thay áo mới cho “chú dế” của mình, bạn cần nắm rõ những điều sau đây.

Cấu tạo của vỏ viền iPhone 6 Plus khá phức tạp


Cần phải có kinh nghiệm mới có thể được thay vỏ iPhone 6 Plus

Không chỉ có vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng,  iPhone 6 Plus còn sở hữu một bộ vỏ với cấu tạo rất khoa học và phức tạp, đã được các chuyên gia của Apple tốn nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu, sắp xếp và tạo nên bộ vỏ điện thoại iPhone 6 Plus. Từng con ốc nhỏ trong iPhone 6 Plus mang những chức năng riêng biệt, chỉ cần có một chút sai lệch cũng làm giảm đi giá trị, hoạt động của máy. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình 1 cơ sở có nhiều kinh nghiệm trong việc thay vỏ iPhone 6 Plus để đảm bảo điện thoại của bạn không bị mất chức năng nào đó.

Quá trình thay vỏ iPhone 6 Plus tại các cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín


Nên thay vỏ iPhone 6 Plus tại các cơ sở uy tín

Trước hết, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của máy trước khi thay vỏ. Nếu máy có lỗi, họ sẽ báo cho bạn ngay lập tức và tư vấn cho bạn về việc sửa chữa, thay linh kiện cho máy. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu ký tên lên phần cứng trước khi bắt đầu thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng.
Điện thoại của bạn sẽ được tháo pin tắt nguồn trước, nhằm tránh các sự cố không may đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình thay vỏ iPhone 6 plus. Quá trình thay vỏ iPhone 6 Plus sẽ diễn ra trong phòng kỹ thuật, và bạn có thể yêu cầu theo dõi trực tiếp để đảm bảo không bị đổi tráo linh, phụ kiện bên trong.

Sau khi đã thay vỏ thành công, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy cho bạn. Hãy kiểm tra lại thật kỹ máy của mình, nếu có sự cố cần báo lại ngay để kịp thời sửa chữa. Nhân viên phụ trách sẽ dán tem, và ghi phiếu bảo hành cho máy. Cuối cùng việc còn lại là bạn thanh toán chi phí dịch vụ, rồi đưa máy về.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét