Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Những lưu ý sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5 bạn cần biết

Thay mặt kính là điều nhiều người người thường hay thực hiện khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 của mình bị rơi rớt, nứt vỡ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những điều cần lưu ý sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5 để nó được bền hơn, sử dụng lâu hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn không làm hỏng chiếc điện thoại mới được thay màn hình Samsung Galaxy A5 mới của mình. Hãy cùng đón xem nhé!

Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5 cần phải cẩn thận

Khi mới thay xong phải giữ máy cố định

Thường sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5, các cửa hàng sửa chữa sẽ dùng nịt cố định 2 đầu máy lại. Khoảng chừng 45 – 60 phút là bạn có thể bỏ dây nịt và sử dụng điện thoại như bình thường. Bên cạnh đó, bạn nên để máy ở những nơi thoáng, cố định, tránh tình trạng máy va chạm quá nhiều. Bởi đôi khi keo thay mặt kính cho máy chưa khô, sẽ làm máy bị hỏng, thậm chí nặng hơn là tách luôn cả phần vừa dán keo ra làm đôi.

Sử dụng dán cường lực, mua ốp lưng hay bao da bảo vệ máy của bạn

Dù có được trang bị tấm kính cường lực chắc chắn bao nhiêu, nhưng nếu không giữ cẩn thận, màn hình và mặt kính của Samsung Galaxy A7 cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, khi mua hay thay mới cho máy, việc đầu tiên bạn nên làm là dán cường lực, hoặc mua ốp lưng bao da cho nó. Điều này giúp chiếc điện thoại của bạn tránh được những sự cố không mong muốn có thể xảy ra một lần nữa, khiến bạn phải phí tiền đi thay.

Bảo vệ máy sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5

Cầm và giữa máy cẩn thận nhằm tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra

Khi thay màn kính Samsung Galaxy A7 về,  tốt nhất bạn cần chú ý giữ máy thật cẩn thận hơn, bởi việc thay thế này chắn chán sẽ khiến màn hình, mặt kính điện thoại bạn không còn kiên cố như lúc ban đầu. Chỉ cần một vài giây phút bất cẩn cũng có thể gây ra tổn thương đến mặt kính vừa mới thay của bạn, khiến nó bị vỡ nát một lần nữa.

Không để máy va chạm hay bụi dơ trong 2 – 3 ngày đầu tiên

Một vài ngày đầu sau khi thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy A5, máy sẽ không thể cố định ngay như lúc ban đầu được. Chỉ cần để chút bụi hay va chạm nhẹ cũng sẽ khiến dế của bạn mất đi vẻ thẩm mỹ ngay đấy. Bởi máy có thể bị bụi bám dính vào keo, vào các khe hay va chạm làm cong nứt, vênh hở mặt kính… Chắc chắn không ai mong muốn gặp phải điều này rồi phải không. Chính vì vậy, hãy giữ máy thật cẩn thận, an toàn trong 2 – 3 ngày đầu nhé. Sau đó là bạn có thể tự do dùng nó như lúc bình thường.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần nhớ sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5 của mình. Hãy bảo vệ con dế yêu của mình đúng cách để có thể sử dụng nó được tốt, và lâu dài hơn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét