Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Những trường hợp cần thay mặt kính Nokia Lumia 930 ngay

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, chiếc Nokia Lumia 930 là một trong những thiết bị nhận được đánh giá lựa chọn khá nhiều từ khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình khi sử dụng, chẳng may do vô tình làm màn hình lumia 930 bị hư nghiêm trọng, buộc phải thay mặt kính mới. Tuy nhiên, để tìm một trung tâm đáng tin cy có đủ khả năng thay mặt kính Nokia Lumia 930 là điều mà không phải đâu cũng làm được. Vì thế, bạn hãy ghé đến MaxMobile để được trải nghiệm dịch vụ từ trung tâm. 

Các trường hợp cần thay mặt kính Nokia Lumia 930 ngay

Đây là câu hỏi thường được khách hàng đặt ra rất nhiều trước khi mua cho mình chiếc điện thoại Nokia Lumia 930. Do kích thước màn hình từ chiếc Smartphone này cũng khá lớn nếu vô ý làm rơi hay gặp phải va đập mạnh, chắc chắn rằng màn hình điện thoại sẽ hỏng ngay hoặc gặp phải lỗi nào đó. Để giúp cho khách hàng sẽ không còn lo lắng,  mỗi khi sự cố xảy ra cho máy, chúng tôi sẽ đưa ra các dấu hiệu để cho khách hàng nhận biết được những lỗi cơ bản thường gặp phải cho lumia 930:

mặt kính Nokia Lumia 930 bị vỡ

Mặt kính Nokia Lumia 930 vỡ gây ra nhiều bất tiện khi dùng
·     Màn hình cho hiển thị kém, màu sắc mờ, đèn tối, bật không lên, và có xuất hiện những vết sọc hoặc nhiễu khi mà dùng => Với những dấu hiệu trên chứng tỏ thấy rằng điện thoại của bạn  đang hỏng màn hình và cần thay màn mới để tiếp tục dùng.
·         Điện thoại vỡ phần mặt kính, hoặc xuất hiện các vết nứt nhỏ nhưng mặt cảm ứng vẫn được dùng sử dụng bình thường, màn hình của máy vẫn sáng rõ => Lỗi này nhẹ nhất nên bạn chỉ cần thay mặt kính Nokia Lumia 930 chính hãng mới là có thể dùng lại.
·      Cảm ứng của thiết bị tê liệt hoàn toàn hoặc là chết  ở 1 vài điểm trên màn và phần mặt kính có dấu hiệu bị vỡ, hại  => Máy chỉ hỏng phần cảm ứng nên chỉ cần  thay mới cho bộ phận này là chiếc Lumia 930 sẽ dùng lại như cũ. 
>> Tìm hiểu: Thay màn hình Nokia Lumia giá bao nhiêu

Tiến trình thay mặt kính Nokia Lumia 930 tại Maxmobile:

Mọi tiến trình khi thay thế mặt kính, cảm ứng, màn hình cho điện thoại đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định được đưa ra từ trước. Khách hàng sẽ giám sát được mọi trình tự thực hiện gồm các bước như sau:
Bước 1:
Khách giao máy cho nhân viên, ghi nhận thông báo lỗi từ khách.
Bước 2:
Kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết cho máy. Thông báo lỗi, nêu phương án sửa chữa và báo giá thành thay linh kiện để khách chọn.
Bước 3:
Được sự đồng ý từ khách, chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật để thực hiện cho thay mới mặt kính.
Bước 4:
Dùng công nghệ kỹ thuật hiện đại ép kính để thực hiện có độ chính xác đến từng milimet, không để xảy ra bọt, bụi trên mặt kính mới thay.
Bước 5:
Sau khi thay mới kính, kiểm tra mặt kính mới thay, test kỹ từng chức năng cơ bản cho máy.
Bước 6:
Giao trả máy cho khách, hướng dẫn khách cách bảo vệ mặt kính an toàn, ghi phiếu bảo hành hoàn tất quy trình thay kính. 

Cam kết đến khách hàng cho dịch vụ sửa chữa từ Maxmobile

thay mặt kính Nokia Lumia 930 giá rẻ

Linh kiện dùng thay thế cho Nokia lumia 930  là hàng chính hãng
-         Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nâng cao trong lĩnh vực điện thoại.
-         Linh kiện thay đều là hãng chính hãng nhập từ chính nhà sản xuất.
-         Thay mặt kính Nokia Lumia 930 giá bao nhiêu được niêm yết công khai, sửa chữa thay mới luôn được điều chỉnh để phù hợp với người dùng.
-         Nhiều khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm.
-         Công nghệ dùng đều được đầu tư nhập từ các nước phát triển.
-         Thời gian thay diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút sẽ lấy lại máy ngay
-         Chất lượng dịch vụ được đảm bảo tốt, có khả năng chịu lực tốt, không bị mờ, đục dù sử dụng sau thời gian dài.
-         Không có tình trạng tráo đổi, mất thông tin từ thiết bị khách hàng.
Maxmobile là trung tâm có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi giao những dòng máy cao cấp để sửa chữa. Trung tâm đã nhận sửa chữa thành công cho hàng ngàn chiếc điện thoại và không ngừng cải thiện để phục vụ cho khách hàng có chất lượng hoàn hảo nhất khi đến với trung tâm sử dụng dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét