Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Quy trình thay màn hình iphone se chuẩn nhất.

Thực trạng thay màn hình mặt kính giả các dòng máy iphone cho khách hàng hiện nay vô cùng phổ biến, để phân biệt được hàng chất lượng và hàng kém chất lượng phải là người trong nghề nên rất nhiều khách bị lừa gạt. Do đó trước tìm hiểu về quy trình thay màn hình iphone se chuẩn nhất được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết về dịch vụ thay màn hình các loại máy iphone hiện hành, từ đó biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín, có linh kiện chuẩn để thay màn hình hoặc thay pin, thay mặt kính.

Quy trình thay màn hình iphone SE


Iphone Se có thiết kế gần như giống hệt iphone 5s được Apple đưa ra thị trường đầu năm 2016, nó đã gây nên một cơn sốt cho những người yêu thích các sản phẩm điện thoại iphone quả táo. Chi phí thấp và được cập nhật các tính năng mới, màn hình 4 inch nhỏ gọn xinh gắn và các màu sắc thời trang màu bạc, xám, vàng và hồng vàng đã chiếm trọn cảm tình của nhiều người.
Iphone SE

Tuy vậy bất cứ dòng smartphone nào đều khó tránh khỏi nhược điểm là dễ vỡ mặt kính, hỏng màn hình khi làm rơi, ngâm nước hay vô tình bị vật sắc nhọn chạm trực diện. Điện thoại iphone se cũng vậy nên nếu bạn muốn chiếc iphone se của mình được hoàn thiện như ban đầu thì phương pháp thay màn hình iphone se là tối ưu nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về các trường hợp thay màn hình iphone se ngay sau đây:
Màn hình xuất hiện các kẻ sọc màu trắng đen hay các mảng màu khác biệt khiến màn hình bị mờ thì bạn phải thay full nguyên bộ màn hình iphone se mới khắc phục được. Lỗi này chứng tỏ màn hình LCD và cảm ứng đã bị hỏng, không dùng cách ép mặt kính thông thường được.
Nếu màn hình điện thoại bật không lên hình hoặc liệt hoàn toàn bộ phận cảm ứng bắt buộc bạn phải thay ngay màn hình mới nếu không muốn ảnh hưởng xấu tới các linh kiện khác. Khi điện thoại bị như trên là bạn đã không còn dùng được chức năng gì trên điện thoại, vì vậy hoặc là bạn thay màn hình khắc phục hoặc là mua điện thoại mới.
Trường hợp màn hình điện thoại nhìn vào bị vỡ, bể kính nhưng cảm ứng vẫn bình thường và sử dụng tốt thì bạn chỉ cần thay nguyên mặt kính là được. Chi phí thay mặt kính rẻ hơn nhiều so với thay màn hình iphone se nên trước khi đi thay màn hình bạn nên kiểm tra kỹ xem máy mình đang ở tình trạng nào, tránh để bị các cửa hàng làm dịch vụ không có tâm “hét giá”.

Địa chỉ thay màn hình iphone se uy tín:

Tháo ốc chuẩn bị thay màn hình iphone se.


Thay mặt kính iphone dao động khoảng từ 300 tới 600 ngàn đồng, nhưng màn hình phải có giá co hơn rất nhiều, bởi màn hình nguyên bộ của iphone gồm 3 bộ phận là màn LCD và màn cảm ứng, mặt kính được ép chặt với nhau. Tùy từng thời điểm giá cả lại thay đổi, nên trước khi đi thay bạn nên tìm hiểu kỹ thay màn hình iphone se bao nhiêu tiền cho cụ thể rồi mới chọn cửa hàng để sửa chữa, thay linh kiện.
Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình se tại Maxmobile, các loại linh kiện luôn được cam kết chuẩn chính hãng, chất lượng mặt kính và màn hình đều được bảo hành.
Tại Maxmobile sử dụng hệ thống máy tự động để áp màn hình mặt kính tốt nhất, độ khít cao không kém nguyên bản hàng mới được nhà sản xuất mát ép. Khách hàng sẽ được thay mặt kính chất lượng, không lo bị bung hay lúc lắp có khe hở,

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình iphone uy tín rất quan trọng, bạn không chỉ được đảm bảo giá cả hợp lý, chất lượng màn hình mới chuẩn 100%, dịch vụ sửa chữa cũng nhanh gọn, bạn có thể lấy máy luôn sau khoảng 1 giờ kỹ thuật viên thao tác sửa chữa. Hãy đến với Maxmobile để có được những trải nghiệm dịch vụ điện thoại tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét