Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S4 an toàn

Samsung Galaxy S4 là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích. Trong quá trình sử dụng, do bất cẩn chiếc smartphone bị rơi khiến màn hình bị vỡ. Do đó, bạn rất muốn đi thay màn hình Samsung Galaxy S4 ngay lập tức. Vậy quy trình thay màn hình diễn ra như thế nào? Có an toàn không?
Nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S4
Khi nào nên thay màn hình Samsung Galaxy S4
·        Trong quá trình sửu dụng, màn hình LCD bị đen, không nhìn thấy gì hoặc có những sọc ngang
·        Trên chiếc smartphone màn hình xuất hiện điểm chết đen, bị liệt cảm ứng
·        Samsung Galaxy S4 bật màn hình chập chờn, lúc lên lúc không
·        Màn hình cảm ứng Samsung Galaxy bị sai màu, bị rung, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, nhiễu màn.
Nếu máy của bạn gặp những lỗi trên thì thay màn hình Samsung Galaxy S4 chính hãng là giải pháp tối ưu giúp máy bạn quay trở về trạng thái ban đầu.

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S4 an toàn

Tuy khác nhau về mức giá, nhưng ở các cơ sở uy tín dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S4 đều đi theo một quy trình chuẩn như sau:
·        Bước 1: Nhân viên cửa hàng tiếp nhận máy và kiểm tra độ hư hại của màn hình khi nhận máy
·        Bước 2: Nhân viên tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm nhất cho quý khách
·        Bước 3: Sau khi được sự đồng ý, nhân viên bắt đầu bóc tách máy, quá trình thực hiện quý khách có thể trực tiếp quan sát
·        Bước 4: Nhân viên bắt đầu tách mặt kính, vệ sinh lớp keo cũ và thay lớp keo mới bằng các thiết bị chuyên dụng
·        Bước 5: Ráp hoàn thiện máy, nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng nhằm đảo bảo thay màn hình Samsung Galaxy S4 không làm ảnh hưởng đến phần cứng, linh kiện bên trong cũng như hoạt động của máy.
·        Bước 6: Nhân viên dán tem bảo hành, hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ máy.
Thay màn hình Samsung Galaxy S4 chính hãng

Hiện tại trên thị trường kinh doanh điện thoại, có rất nhiều địa chỉ sửa chữa và thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy S4 với công nghệ cũ, nhân viên kĩ thuật không được đào tạo chuyên sâu cùng linh kiện không chính hãng, không được đảm bảo khiến cho việc thay màn hình bị hở sáng hoặc làm hỏng linh kiện máy. Chính vì vậy, bạn nên chọn cửa hàng uy tín và chất lượng để thay màn hình Samsung Galaxy S4 an toàn. Tuy giá dịch vụ giữa các cửa hàng uy tín có cao hơn một chút, nhưng bạn đừng đắn đo nhé.
Bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S4 an toàn tại cửa hàng DinhHieuMobile. Với chất lượng dịch vụ tốt đã tạo nên thương hiệu DinhHieuMobile là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng:
·        Tại đây, đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề giỏi và được đào tạo chuyên sâu cùng với sự nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.
·        Các linh kiện đảm bảo 100% hàng chính hãng, hàng Zin
·        Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
·        Cam kết không có việc tráo đổi linh kiện trong máy
Mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S4 bạn có thể liên hệ đến số hotline: 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 của DinhieuMobile để được giải đáp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét