Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A3 như thế nào là an toàn?

Nhiều người dùng trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy A3 vì không cẩn thận khiến mặt kính cảm ứng của nó bị hư và nứt vỡ. Khi gặp phải sự cố như vậy, bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy A3 ngay lập tức, nhằm đảm bảo độ bền của máy, không ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

Cần thay mặt kính Samsung Galaxy A3 nếu bị rơi vỡ

Lúc nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy A3

Mặt kính Samsung dù có dán một lớp cường lực bảo vệ thì độ bền thường không được cao. Đặc biệt là những phiên bản cao cấp, chỉ cần vô tình, hay sơ suất làm rơi cũng có thể khiến mặt kín nứt vỡ, thậm chí làm chết màn hình.
Nếu điện thoại của bạn bị rơi nứt mặt kính, màn hình cảm ứng vẫn hoạt động được nhưng không còn mượt mà như lúc trước, hãy đi đến trung tâm sửa chữa điện thoại để thay mặt kính Samsung Galaxy A3. Bởi nếu để lâu, sẽ gây tác động xấu tới màn hình bên trong, gây hỏng cảm ứng, phải thay luôn màn hình hay mua lại máy.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giúp trả lại vẻ đẹp cho máy

Quy trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy A3 đúng chuẩn

Để chắc chắn rằng máy điện thoại của bạn khi được thay màn hình hoạt động tốt như lúc trước, bạn cần chọn một cơ sở có uy tín, chất lượng thay mặt kính Samsung Galaxy A3 chính hãng. Tại những nơi uy tín, quy trinh thay máy luôn được đảm bảo chất lượng ở mọi khâu, để không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy. Với các bước cụ chuẩn như sau:
Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, tiến hành kiểm tra tình trạng mặt kính màn hình Samsung Galaxy A3 và báo lại cho khách hàng và thống nhất việc sữa chữa, đảm bảo khắc phục tối ưu máy với chi phí tối thiểu.
Bước 2: Khách hàng được yêu cầu kí tên trên phần cứng, linh kiện của máy để đảm bảo không bị đánh tráo trong quá trình thay.

Lựa chọn cơ sở uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy A3

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính Samsung Galaxy A3 bằng các thiết bị, công nghệ hiện đại. Trường hợp chỉ thay mặt kính, kỹ thuật viên sẽ làm sạch lớp keo cũ. Sau đó thay mới bằng lớp keo chuyên dụng đặc biệt. Sau đó sử dụng máy ép kính chân không cẩn thận ép mặt kính cảm ứng mới vào màn hình.
Bước 4: Vệ sinh máy móc trong và ngoài máy một lần nữa.
Bước 5: Kiểm tra lại máy, bàn giao cho khách test máy, nếu phát sinh lỗi sẽ lập tức sửa chữa.
Bước 6: Viết phiếu bảo hành, dán tem rồi gửi lại khách hàng.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý những yếu khác trong dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A3 cũng như thái độ của đội ngũ nhân viên tại trung tâm. Một cơ sở tốt sẽ rất kỹ lưỡng chăm khâu chăm sóc khách hàng: tư vấn, bảo hành, khuyến mãi. Đội ngũ nhân phải nhiệt tình, cởi mơ tư vấn, hỗ trợ trả lời câu hỏi của khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét