Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Quy trình thay mặt kính, thay màn hình Samsung Galaxy J7 ở MaxMobile

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại MaxMobile có gì đặc biệt để luôn hài lòng khách hàng.
Thay màn hình, mặt kính cảm ứng như thế nào? Màn hình, mặt kính được thay là chính hãng hay là lính kiện loại gì?
Có rất nhiều câu hỏi và nhiều thắc mắc đến từ người dùng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng khi đến MaxMobile. MaxMobile được đánh giá là 1 trong những nơi luôn đi đầu về kinh nghiệm và thiết bị sửa chữa điện thoại. Điều đó đã được thể hiện bằng việc MaxMobile có lượng khách hàng quay lại rất nhiều, được khách hàng tin tưởng.
Sam Sung galaxy j7

Cùng tìm hiểu quy trình thay mặt kính, thay màn hình Samsung Galaxy J7.

Quá trình sử dụng thường xuyên, chiếc sam sung galaxy j7 không thể tránh khỏi các rủi ro, sự cố rơi vỡ, hư hỏng khiến màn hình bị vỡ, loạn cảm ứng, sọc kẻ màn hình. Một số bộ phần người dùng không nhỏ thường đến những cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài, nghĩ là sẽ rẻ, nhưng trên thực tế những cửa hàng đó thường hay chặt chém khách hàng, thường thay thế linh kiện hàng “lô” ( Là hàng fake 1,2 không đảm bảo chất lượng), chưa kể còn có thể bị luộc sạch linh phụ kiện chính hãng.
MaxMobile mang đến một quy trình sửa chữa hoàn toàn khác, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. sau đây là quy trình thay thế màn hình, thay mặt kính cảm ứng:
1.      Khách hàng mang điện thoại đến MaxMobile, được bộ phận lễ tân và các kĩ thuật viên kiểm tra màn hình, kiểm tra phần cứng của điện thoại, xác định lỗi hư hỏng của điện thoại, sau đó báo cho khách hàng, Những trường hợp hư hỏng màn hình:
  • Màn hình không thể hiện thị, kiểm tra lại cáp kết nối màn hình với điện thoại, thử lắp màn hình sang 1 điện thoại khác, nếu màn hình bị hỏng, phải thay màn hình. Nếu màn hình không bị hỏng, sửa phần cứng.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng vẫn hiển thị tốt, thay thế bộ phận cảm ứng của màn hình.
  • Màn hình bị vỡ kính, liệt cảm ứng hoặc không hiển thị, thay toàn bộ màn hình cảm ứng chính hãng.
2.  Kĩ thuật viên sao lưu dữ liệu để tránh khách hàng bị mất các thông tin trong máy.
3. Kĩ thuật viên tháo rời màn hình ra khỏi phần cứng, tiến hành thay mặt kính, thay màn hình Samsung Galaxy J7.
4.Kĩ thuật viên test lại toàn bộ chức năng hiển thị, cảm ứng của chiếc Sam Sung Galaxy J7.
5.  Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, làm thủ tục thanh toán và bàn giao máy cho khách hàng. Máy của bạn được dán tem bảo hành, chỉ được bảo hành trong thời gian bảo hành và tem còn nguyên không bong choc.
 
Samsung Galaxy J7.
Quy trình bảo hành của MaxMobile: Trong thời gian bảo hành nếu điện thoại của bạn phát sinh lỗi ví dụ như: cảm ứng không nhạy, xuất hiện sọc kẻ đen, mặt kính bị mờ, màn hình có điểm chết… Nếu lỗi phát sinh do MaxMobile các bạn sẽ được bảo hành miễn phí 100%, với các lỗi từ phía khách hàng hãy quay lại MaxMobile sẽ được sửa chữa với mức giá ưu đãi.

Những lưu ý sau khi thay mặt kính, thay màn hình Samsung Galaxy J7.

  • Tránh va chạm hoặc tác động mạnh lên màn hình hoặc mặt kính cảm ứng Galaxy J7.
  • Tránh tình trạng để điện thoại ở những nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao như gần lap top, dùng điện thoại trong nhà tắm, để điện thoại gần bếp gas.
  • Nên sử dụng miếng dán cường lực để tránh những rủi do, tai nạn đáng tiếc cho chiếc dế yêu.
Qua bài viết trên MaxMobile mong các bạn hiểu thêm về quy trình thay màn, thay mặt kính cảm ứng các dòng ip, cũng như tìm nơi uy tín để thay thế sửa chữa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét