Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thao tác thay vỏ iphone 6 lên iphone 7 có khó không?

Muốn sở hữu iphone 7 mới ra của hãng Apple nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua, bạn co thể lựa chọn phương án thay vỏ iphone 6 lên iphone 7 chỉ với chi phí rất thấp. Vậy là bạn có được chiếc điện thoại sang chảnh, màu sắc bắt mắt như mong muốn, các cửa hàng dịch vụ di động hiện nay hầu hết đều cung cấp dịch vụ thay vỏ iphone mới nhất. Nội dung dưới đây sẽ phân tích chi tiết về thao tác thay vỏ iphone 6 lên iphone7 có khó không, đồng thời chỉ cho bạn địa chỉ uy tín có dịch vụ điện thoại chất lượng, an toàn.

Tìm hiểu dịch vụ thay vỏ iphone 6 lên iphone 7.

Khi iphone 7 của Apple ra đời đã tạo nên một cơn sốt to lớn trong giới yêu công nghệ và những người yêu thích dòng điện thoại iphone. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chiếc điện thoại giống hệt iphone 7 nhưng không đủ tài chính, cách thay vỏ phone 6 lên iphone 7 là lựa chọn tốt nhất để điện thoại của bạn có vẻ ngoài hào nhoáng sang trọng. Tất nhiên bạn cũng cần hiểu rằng dịch vụ thay vỏ chỉ có thể lắp vỏ khác và trang trí cho vỏ đẹp hơn chứ không thể nâng cấp cấu hình của máy, muốn vậy bạn phải mua iphone 7 đích thực.
Thay vỏ iphone 6

Mới nhìn qua iphone 7 có thiết kế khá giống với dòng iphone 6, chỉ có một chút khác biệt về màu sắc và một số điểm nhỏ như dải ăng ten. Dù vậy những ai thật sự yêu thích iphone 7 đều sẽ vẫn nhận ra và mong muốn có nó. Hiện nay ở Việt Nam dịch vụ thay vỏ iphone 6 thành iphone 7 rất phổ biến, Maxmobile là một trong những đơn vị tiên phong có uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ này cho khách hàng có nhu cầu.
Bạn có thể thay vỏ theo màu sắc mình yêu thích hoặc độ vỏ nạm vàng, nạm đá quý hay các hình vẽ độc đáo sang trọng đều được. Tại Maxmobile, quá trình thay vỏ iphone 6 mới hoặc đổi sang vỏ iphone 7 sẽ mất khoảng 30 đến 45 phút, khách hàng được trực tiếp xem quá trình thay.

Quy trình thay vỏ iphone 6:

Đầu tiên thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra máy cũ của bạn, trao đổi về yêu cầu tahy vỏ với khách hàng rồi chuẩn vị loại vỏ máy mà khách muốn thay. Cụ thể ở trường hợp này là vỏ iphone 7 đời mới.
Vỏ iphone 7 để thay cho máy đã được cắt khoét và bắt lỗ vít rất chính xác tỉ mỉ, thợ kỹ thuật lúc cho thân máy cũ vào vỏ mới sẽ vừa như in từ linh kiện bên trong tới cả các chỗ xoáy ốc ít. Thậm chỉ ngay cả jack cắm tai nghe của iphone 7 rất khó bắt trước thì bộ vỏ mà Maxmobile thay vẫn có cả jack cắm tai nghe ở cạnh trái cổng Lightning, lỗ mic như iPhone 6.
Độ vỏ iphone 6 thành iphone 7

Cầm trên tay vỏ iphone 7 để thay khá chắc tay, không khác biệt với vỏ thật của nhà sản xuất.
Tiếp đó nhân viên bắt đầu tiến thày tháo vỏ máy, lấy các linh kiện bên trong ra lần lượt từ camera, đèn flash, mainboard, micro, cụm chân sạc...
Thao tác tháo vỏ máy để thay vỏ iphone 6 cần phải thật cẩn thận, nhất là khi tách lớp băng dính cố định pin ở mặt trong lưng vỏ. Tháo vỏ xong là lắp vỏ mới vào, sắp xếp các linh kiện vào các vị trí cần thiết thật chính xác. Vậy là hoàn xong thao tác thay vỏ iphone 6 lên iphone 7 sanh chảnh. Nhìn bên ngoài máy không khác gì so với máy iphone 7 chuẩn, đến cả khay sim cũng được thiết kế cho phù hợp giống vỏ máy gốc. Là người có nhiều kinh nghiệm mới có thể phát hiện ra một vài điểm rất nhỏ không giống, mà cũng phải nhìn rất kỹ, tỷ lệ giống nhau giữa vỏ mới được thay và nguyên bản lên tới 99%.

Nếu bạ đang tìm kiếm địa chỉ thay iphone 6 uy tín chất lượng, giá cả hợp lý thì hãy tới ngay Maxmobile để có được trải nghiệm tuyệt vời, thay được vỏ máy thành dòng máy mình mong muốn giống gần tới 100%.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét