Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay màn hình Asus Zenfone 2 chính hãng tại Maxmobile

Màn hình Asus Zenfone 2 sử dụng công nghệ IPS LCD, có độ phân giải cao tới 1920 x 1080 pixel và có mật độ điểm ảnh 403 ppi. Trong tất cả các dòng flagship cao cấp hiện nay, màn hình là bộ phận quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc hư hỏng, rơi vỡ có thể xảy ra ở bất kì lúc nào, ở bất cứ nơi đâu. Một khi dế yêu của bạn bị hỏng bắt buộc bạn phải tìm đến những trung tâm sửa chữa và thay thế. Nhưng để tìm ra được một địa chỉ tốt, uy tín thì không hề đơn giản. Maxmobile là trung tâm uy tín đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thay màn hình Asus Zenfone 2 chính hãng tại Maxmobile được sử dụng các sản phẩm linh kiện là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.
Smartphone Asus Zenfone 2

Cách nhận biết smartphone Asus Zenfone 2 chỉ vỡ mặt kính hay hỏng màn hình

1. Trường hợp vỡ mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 2
Smartphone của bạn chỉ bị nứt hoặc vỡ mặt kính bên ngoài hay cảm ứng bị lỗi, liệt loạn, chết điểm cảm ứng Nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt. Do đó, bạn cần đi thay mặt kính AsusZenfone 2 là được.

2. Trường hợp bị vỡ màn hình Asus Zenfone 2
Do va đập mạnh, làm rơi vỡ màn.
Do màn hình bị nhòe mực
Do màn hình bị kẻ sọc ngang, dọc.
Do màn hình bị lỗi, không lên màn ( màu đen)
Khi đó bạn sẽ phải thay toàn bộ màn hình cảm ứng Zenfone 2, giá sẽ cao hơn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, Maxmobile luôn làm hài lòng khách hàng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Sử dụng các linh kiện chất lượng, chính hãng, rõ nguồn gốc để thay thế.

Quy trình sửa chữa và thay màn hình Asus Zenfone 2 tại Maxmobile

Quy trình sửa Asus Zenfone 2 tại Maxmobile
Bước 1: Nhân viên lễ tân tại Maxmobile nhận máy của khách và nghe phản hồi.

Bước 2: Sau khi biết được tình trạng của máy, chuyển đến bộ phận kĩ thuật kiểm tra lại toàn bộ máy và báo kết quả cho khách.
Bước 3: Được sự đồng ý của khách, bộ phận kĩ thuật sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa và thay thế màn hình mới cho khách.
Bước 4: Trong quá trình thay thế và sửa chữa, khách hàng được quan sát trực tiếp bộ phận kĩ thuật làm việc. Sau khi sửa xong, trước khi giao máy cho khách, bộ phận kĩ thuật kiểm tra lại thêm một lần nữa các chức năng của máy để đảm bảo cho khách hàng.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra lần nữa, sau khi hoàn tất mới thanh toán.
Bước 6: Nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành linh kiện cho khách.

Maxmobile cam kết và lợi ích của khách hàng


Quy trình làm việc nghiêm túc, sửa chữa chuyên nghiệp
Maxmobile cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện được thay thế là hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc.
Thời gian thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 2 khách hàng không phải chờ đợi lâu và được lấy ngay.
Maxmobile sử dụng máy móc chuyên nghiệp, keo chuyên dụng riêng của hãng, nên màn hình sau khi thay đảm bảo giữ nguyên như ban đầu.
 Trong quá trình sửa chữa và thay màn hình Zenfone 2 bị lỗi, Maxmobile cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
Có chế độ bảo hành 3- 6- 12 tháng (tùy dòng máy)Hãy để chúng tôi giúp chiếc smartphone Asus Zenfone 2 của quý khách trở lại như mới, đẹp hơn như lúc ban đầu. Maxmobile sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cam kết các sản phẩm luôn là chính hang, đảm bảo chất lượng, dịch vụ hài lòng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét