Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 5 bị vỡ như thế nào?

Tình trạng dùng máy điện thoại và bị rơi vỡ màn hình rất phổ biến, để khắc phục lỗi này thì việc tốt nhất bạn có thể làm là đi thay một chiếc màn hình mới. Hiện nay mọi người dùng nhiều nhất chính là dòng máy iphone, nội dung dưới đây sẽ chỉ cho các bạn biết cách thay màn hình iphone 5 bị vỡ như thế nào đúng cách, xử lý một cách an toàn chất lượng.


Những lý do thường gặp khiến bạn phải thay màn hình iphone 5.


Trong các linh kiện của điện thoại thông minh thì màn hình cảm ứng là một linh kiện quan trọng và đắt tiền, nên khi bị nứt vỡ và cần thay màn hình điện thoại thì bạn cần tìm hiểu rõ về màn hình dòng máy mình đang dùng. Khi hiểu về quy trình thay và các xử lý máy vỡ màn hình, bạn sẽ biết cách chọn màn hình chuẩn đúng chủng loại máy của mình.
Các lý do khiến màn hình iphone 5 bị vỡ:
Hầu hết các nguyên nhân đều do vô tình như lỡ tay làm rơi điện thoại xuống đất, màn hình đạp phải đất cứng bị nứt vỡ, trầy xước. Ngoài ra nhiều khi chúng ta vô tình làm rơi vật nặng vào màn hình máy khiến màn hình bị vỡ, đôi khi sự cọ xát các vật cứng như chìa khóa hay đồ gì đó cũng sẽ tạo nên trầy xước hay nứt đường nhỏ trên màn hình. Dùng lâu ngày các vết nứt nhỏ này lan rộng ra, cảm ứng bị liệt.
Màn hình iphone bị vỡ.

Một lý do chính nữa ngoài rơi vỡ là màn hình bị hỏng cảm ứng do dùng lâu ngày hoặc do tác động bên ngoài khiến cảm ứng bị liệt nên cần phải thay màn hình chứ ko do nứt vỡ. Nhung nói chung nguyên nhân dẫn đến việc phải thay màn hình iphone 5, 5s, 5c chủ yếu do rơi vỡ không thể khắc phục.

Quy trình thay màn hình iphon 5:

Các cách xử lý màn hình iPhone 5, 5S, 5C bvỡ ra sao là điều mà nhiều người quan tâm. Trước tiên bạn cần biết cấu tạo của màn hình cảm ứng trên điện thoại iphone 5 gồm có mặt kính, cảm ứng điện dung, màn hình LCD. Chúng được gắn kết chặt chẽ với nhau để giảm độ dày của máy, tăng độ nhạy khi lướt màn hình, nên nếu màn hình bị va đập mạnh thì sẽ gây hỏng tất cả bộ phận trên màn hình hoặc chỉ hỏng mặt kính hay cảm ứng. Lúc đó thợ sửa thay màn hình iphone 5 cho bạn sẽ xem mức độ hỏng của màn hình ra sao để quyết định thay nguyên phần cảm ứng hay mặt kính.
Thợ sửa điện thoại sẽ tháo hoàn toàn màn hình cũ ra bằng tua vít chuyên dụng cho các ốc máy của điện thoại iphone, sau đó lắp màn hình mới vào máy, thử máy xem màn hình có hoạt động ổn định không rồi đưa cho khách hàng, viết giấy bảo hành màn hình là xong.
Thay màn hình iphone 5

Khi đã hiểu hơn về quy trình thay bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình iphone 5 uy tín tại Hà Nội hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh (hoặc nơi bạn sinh sống) để đảm bảo máy mình được thay hàng chính hãng mới 100%. Dịch vụ thay màn hình iphone hiện nay được mở ra rất nhiều, ngoài những đơn vị uy tín thì có cả những cửa hàng kém chất lượng, thay cho khách màn hình cũ hoặc hàng nhái kém chất lượng, không đúng dòng máy. Do đó việc tìm một nơi uy tín để sử dụng dịch vụ cũng là vấn đề cần chú ý.
Maxmobile là một đơn vị uy tín trong chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng điện thoại, thay pin, thay màn hình,…Hệ thống cửa hàng của Maxmobile phân bố ở cả trong Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các bạn có thể tham khảo một số cửa hàng tại: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong), thành phố Hồ Chí Minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét