Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu hiện nay ?

Thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu ? Đó là câu hỏi mà maxmobie (địa chỉ  63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) nhận được nhiều nhất từ những thắc mắc của khách hàng qua hệ thống tin nhắn tư vấn trực tiếp !

Trên thị trường hiện nay, điện thoại iphone 6 khá phổi biến bởi hình thức đẹp mắt và được rất nhiều người dùng sử dụng bởi tính năng mới so với iphone 5. Về giá thành khi thay màn hình iphone 6 ngoài thị trường rất đa dạng. Bởi các mẫu mã, loại màn hình và nguồn cung cấp dịch vụ thay màn hình là khác nhau. Bài viết ngắn dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn giá thay màn hình iphone 6 là bao nhiêu.

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
Giá thực khi thay màn hình iphone 6 là bao nhiêu ? 

Bất ngờ về giá thay màn hình iphone 6 quá rẻ !

Các phụ kiện của iphone trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Nhưng chỉ có thực sự hai dòng sản phẩm linh kiện iphone được cung cấp đó là: hàng chính hàng và hàng nhái nhập lậu, kém chất lượng. Màn hình iphone cũng không ngoại lệ.

Màn hình nhái nhập lậu, kém chất lượng là loại màn hình iphone đang được các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa iphone trên thị trường sử dụng phổ biến nhất.

Giá thay màn hình iphone 6 ở Hà Nội khi tìm kiếm trên internet có giá là 350.000 vnđ - 450.000 vnđ - 690.000 vnđ hay 800.000 vnđ. Và kèm theo giá đó là dịch vụ bảo hành 1 - 3 tháng, cam kết hàng chính hãng,...

Với giá thay mới màn hình iphone 6 như thế liệu bạn có đủ tin tưởng sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp đưa ra. ?

Màn hình kém chất lượng và những hệ quả không ngờ 

Như đã nói ở phần trên, giá trên thị trường cho một lần thay mới màn hình có sự khác biệt ở chất lượng sản phẩm. Hàng nhái nhập lậu, kém chất lượng luôn luôn có giá rẻ đến bất ngờ. Nhưng vẫn luôn thu hút một lượng nhu cầu khách nhất định vì phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. 
Kết quả hình ảnh cho thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền
Hãy cân nhắc sử dụng hàng chính hãng thay vì hàng giá rẻ

Hãy cân nhắc trước khi thay màn hình iphone của bạn bằng dịch vụ cung cấp sửa chữa iphone giá rẻ vì giá rẻ sẽ luôn đi kèm với những hệ quả không ngờ bởi các nguyên nhân dưới đây:
  • Giá rẻ, sản phẩm không đảm bảo và chất lượng sử dụng ngắn !
  • Giá rẻ đồng nghĩa với dịch vụ kém chất lượng - không bảo hành
  • Giá rẻ màn hình kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt
  • Giá rẻ màn hình kém chất lượng gây khó chịu trong khi sử dụng
  • ....
Thay màn hình chính hãng ở đâu ?
Maxmobie (địa chỉ  63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) là địa chỉ tin cậy dành cho những người sử dụng iphone có nhu cầu thay màn hình iphone hay thay thế, sửa chữa các linh kiện khác. Giá thay màn hình iphone 6 hoàn toàn hợp túi tiền, với chính sách bảo hành, và sự bảo đàm, tận tụy chăm sóc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Maxmobie xứng đáng để bạn đặt trọn niềm tin.0 nhận xét:

Đăng nhận xét