Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Thay màn hình Samsung Galaxy A3 bảo hành dài hạn

Màn hình là giao diện chính để bạn thao tác trên chiếc smartphone của mình. Song cùng với quá trình sử dụng, do nhiều nguyên nhân bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy A3. Tuy nhiên, người dùng thường lo lắng màn hình thay thế sẽ nhanh hỏng. Song khi bạn thay màn hình smartphone thì đều có chế độ bảo hành dài hạn nhé.
Thay màn hình Samsung Galaxy A3 bảo hành dài hạn
Những biểu hiện cho thấy bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy A3
Giá thay màn hình Samsung Galaxy A3 không hề rẻ.  Cho nên việc nắm rõ những lỗi về màn hình sẽ giúp bạn hiểu hơn thiết bị của mình từ đó lựa chọn phương thức sửa chữa phù hợp.
-         Màn hình bị va đập mạnh.
-         Màn hình xuất hiện sọc ngang, điểm chết, độ hiển thị hình ảnh kém.
-         Màn hình bị hỏng cảm ứng.
-         Hoặc cũng có trường hợp lỗi màn hình đến từ nhà sản xuất với những biểu hiện như màn lắp chưa in, cong màn hình,…

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy A3 an toàn

Hiện nay có nhiều cơ sở thay màn hình Samsung Galaxy A3 chất lượng, nhưng nhiều khách hàng đã chọn DinhHieuMobile là địa chỉ sửa chữa tin cậy. Sở dĩ Đình Hiếu Mobile làm được điều này là bởi quy trình thay màn hình an toàn:
-         Bước 1: Nhân viên kỹ thuật  tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy mà khách hàng mang tới.
-         Bước 2: Thông báo lỗi với khách hàng và hỏi xem khách hàng có muốn thực hiện quá trình sửa chữa không?
-         Bước 3: Khách hàng đồng ý thì tiến hành thay màn hình Samsung Galaxy A3 cho khách.
Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A3 chất lượng

-         Bước 4: Kiểm tra lại máy đảm bảo các chức năng đều hoạt động ổn định trước khi trả lại cho khách hàng.
-         Bước 5: Viết phiếu bảo hành cho khách.
Quan trọng hơn, khách hàng có thể được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa trên thiết bị của mình nếu có nhu cầu. Song chúng tôi cam kết sẽ không có thực trạng tráo đổi linh kiện diễn ra.

Thay màn hình Samsung Galaxy A3 bảo hành dài hạn

Ngoài băn khoăn về mức giá thay màn hình Samsung Galaxy A3, nhiều người dùng còn đặt câu hỏi thế chế độ bảo hành khi thay màn hình là như thế nào?
Thực tế giá thay màn hình A3 không hề rẻ, nên nếu sau một thời gian ngắn thay thế mà thiết bị lại có dấu hiệu hư hỏng thì có lẽ không nên thay thì hơn. Số tiền bạn thay màn hình liên tục như thế gần như bằng việc mua một chiếc máy mới.
Tuy nhiên, khi bạn thay màn hình Samsung Galaxy A3 tại DinhHieuMobile bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn trong vòng 6 tháng. Trong quãng thời gian đó nếu màn hình điện thoại của bạn có dấu hiệu hư hỏng hãy mang qua cửa hàng để kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất. Với chế độ bảo hành dài hạn như thế thì đương nhiên so với việc mua máy mới thì thay màn hình Samsung giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.
Nếu bạn còn có thắc mắc nào về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A3 có thể liên hệ đến số hotline: 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 của DinhieuMobile để được giải đáp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét