Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Thay mặt kính iPhone 4 giá bao nhiêu?

iPhone 4S là một trong những dòng smartphone vẫn được nhiều người dùng rất yêu thích mặc dù đã ra mắt khá lâu. Tuy nhiên, cũng giống như các dòng điện thoại thông minh khác là dễ bị vỡ mặt kính khi bị va đập mạnh. Do đó, khi bị vỡ cần thay mặt kính iPhone 4 khiến nhiều người băn khoăn không biết giá bao nhiêu?
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 4

Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 4

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân làm hư hỏng và bị vỡ mặt kính iPhone 4S buộc bạn phải thay mặt kính iPhone 4 như:
-         Do sơ ý trong quá trình sử dụng, người dùng làm rơi điện thoại, hoặc điện thoại bị một vật nặng đè lên hoặc bị cọ xát với các vật nhọn, cứng khiến mặt kính iPhone bị nứt, xước làm ảnh hưởng đến độ nhạy của máy.
-         Trong một số trường hợp, chiếc điện thoại của bạn bị lỗi phần cứng, làm máy bị nóng và cảm ứng bị liệt hoặc có vệt đen trên màn hình….
-         Cũng có khi bạn không sử dụng miếng dán màn hình, vì thế khi sử dụng điện thoại bụ bẩn bám vào khiến màn hình bị hư hỏng.
Chính vì vậy, bạn phải học cách sử dụng chiếc smartphone thông minh để làm sao không mất tiền thay mặt kính iPhone 4.

Thay mặt kính iPhone 4 giá bao nhiêu?

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 giá rẻ mọc lên như nấm. Điều này tạo cơ hội cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần sửa chữa smartphone thông minh. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 kém chất lượng kiếm lời.
Giá thay mặt kính iPhone 4 giáo động giữa các cơ sở sửa chữa
Hiện nay trên thị trường, mặt kính iPhon 4 dùng để thay thế thường có nhiều nguồn gốc khác nhau. Cho nên, khi thay mặt kính iPhone 4 cần chú ý các điểm sau: 
-         Mặt kính iPhone chính hãng, mới 100%. Tuy nhiên, loại mặt kính này thường không được người dùng sử dụng nhiều vì giá cả khá cao.
-         Mặt kính iPhone 4 được lấy từ những chiếc điện thoại hỏng các phần cứng khác. Đây cũng là mặt kính chính hãng nhưng đã qua sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn.
-         Mặt kính iPhone 4 có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc. Loại này thì giá thành rẻ nhưng chất lượng sẽ không tốt bằng hàng của máy chính hãng.
Chính vì vậy, trước khi quyết định thay mặt kính iPhone 4 bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp cho bạn có được dịch vụ chất lượng cùng với giá cả phù hợp và chế độ bảo hành tốt. Tuy nhiên, nếu bạn gặp được cửa hàng uy tín và chất lượng mà giá cả cao hơn một chút thì bạn đừng đắn đó nhé.
Thông thường giá thay mặt kính iPhone 4 dao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Tuy nhiên, cùng với thời gian và giá cả thị trường thì mức giá này có thể thay đổi.
Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn cửa hàng uy tín và chất lượng để thay mặt kính iPhone 4. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét