Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay mặt kính samsung galaxy a8 chính hãng tại Hà Nội.

Điện thoại smartphone dễ dàng bị vỡ màn hình và mặt kính khi va chạm mạnh hay bị rơi bởi diện tích màn hình của nó rộng hơn nhiều so với điện thoại truyền thống. Dòng điện thoại samsung galaxy a8 có màn hình rộng tới 5,7 inch và thiết kế mỏng sang trọng cũng dễ vỡ màn hình nếu bị rơi nhiều lần, thay mặt kính là cách đơn giản để khắc phục lỗi này. Nội dung sau sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy a8 chính hãng tại Hà Nội và các lợi ích bạn nhận được thay thay mặt kính mới chất lượng.

Thay mặt kính samsung galaxy a8 chất lượng tại Maxmobile


Linh kiện mặt kính mới tại maxmobile dùng để thay là hàng chính hãng chuẩn zin 100%. Giá cả thấp mà hàng lại chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giải quyết được mọi lỗi điện thoại thông thường mà bạn gặp phải.
Mọi dịch vụ sửa chữa điện thoại tại hệ thống Mobile được niêm yết công khai và báo giá từ ban đầu cho khách hàng có nhu cầu thực hiện. Dịch vụ giá rẻ và chất lượng gia công sửa chữa tốt, đảm bảo mặt kính mới thay cho điện thoại của bạn sẽ nhìn không khác so với màn hình mới của máy vừa mua về từ nhà sản xuất.
Điện thoại Samsung Galaxy A8 có màn hình thiết kế tinh xảo.

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sửa chữa sẽ tiến hành sửa chữa và thay mặt kính samsung galaxy a8 luôn để khách có thể lấy máy ngay, không mất thời gian lưu máy tại cửa hàng lâu.
Maxmobile cung cấp dịchvụ thay mặt kính samsung galaxy a8 lấy ngay chất lượng, cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Ứng dụng công nghệ ép mặt kính mới nhất là ép chân không, sẽ ép chặt màn hình vừa phẳng vừa đẹp giống nguyên bản nhà sản xuất ép. Công nghệ ép kính này an toàn và nhanh chóng, không ảnh hưởng tới các linh kiện khác trong quá trình tháo và lắp lại các linh kiện khác.
Các chuyên viên điện thoại có kinh nghiệm nhiều năm sẽ thay mặt kính samsung galaxy a8 của bạn nhanh chóng, bóc tách và loại bỏ bụi bẩn một cách chính xác. Đặc biệt chế độ bảo hành linh kiện mới ở đây dài hạn giúp khách hàng có được quyền lợi lớn nhất.
Thay mặt kính samsung galaxy a8

Các trường hợp cần thay mặt kính samsung galaxy a8.


Đặc trưng của dòng sản phẩm A của Sam sung mà điển hình là Samsung Galaxy A8 có màn hình được cấu tạo từ 2 phần gồm: một phần bên trong là màn hình được mã hóa kỹ thuật và có chức năng hiển thị hình ảnh theo lệnh điều khiển, hai là phần bên ngoài là bo mạch cảm ứng được phủ lớp, kính trong suốt trơn mượt để bảo vệ tổng bộ màn hình. Phần cảm ứng này có chức năng giúp người dùng truyền các hiệu lệnh tới phần điều khiển được mã hóa bên trong và thực hiện hình ảnh mà người dùng muốn. Lớp kính ngoài cùng có chức năng là tăng độ thẩm mỹ và quan trọng hơn cả là bảo vệ và tránh tác động ngoại lực vào bên trong.
Do đó nếu bạn có làm rơi điện thoại thì thường sẽ là vỡ mặt kính trước còn màn hình cảm ứng bên tỏng vễn hoạt động bình thường, lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy A8 là được. Tuy nhiên trong một vài trường hợp hiếm khiến cho tổn thương mặt kính tác động vào bên trong khiến bạn phải thay toàn màn hình nguyện bộ của điện thoại.

Khi bị vỡ mặt kính bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Maxmobile để nhân viên kiểm tra và xác định các lõi hư hỏng do rơi vỡ nặng hay nhẹ, tiếp đó họ sẽ đưa ra phương án phù hợp để khôi phục lại các chức năng điện thoại cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét