Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy Note 4 hiện là một trong dòng máy tính bảng được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Máy có cấu tạo màn hình gồm có mặt kính, màn hình và mặt cảm ứng. Trong quá trình khi dùng Note 4 chẳng may không cẩn thận làm cho kính điện thoại bị nứt vỡ, bạn sẽ cần thay mới mặt kính cho máy để dùng được tiếp.
Tuy nhiên, có nhiều khách hàng lo lắng thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 giá bao nhiêu?
Bạn hãy mang ngay máy đến trung tâm Maxmobile để nhận được hỗ trợ tư vấn,và với mức giá chi phí cho sửa chữa cũng phải chăng nhất, máy sẽ trở lại trông mới như ban đầu

Giới thiệu các lớp màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Đối với dòng Note 4, hãng Samsung cho áp dụng màn Amoled, có cách sắp xếp điểm ảnh RGB. Với lựa chọn này sẽ giúp tạo ra cho màn hiển thị có được mật độ điểm ảnh sẽ cao hơn khi so với Note 2. Nhìn chung, khách hàng khi thấy màn hình của chiếc Note 4 sẽ có cảm giác choáng ngợp.
Lớp đầu tiên:
Mặt kính cường lực Note 4 nằm phía trên cùng, đây là lớp chính có tính năng để bảo vệ cho các lớp của màn hình, cảm ứng tránh gặp phải tác động ngoại lực từ bên ngoài vào.
Lớp thứ 2:
Màn cảm ứng đây là điểm để cho người dùng làm việc và xử lý cảm ứng.
Lớp  thứ 3:
Màn hình đây là lớp nằm cuối cùng của thiết bị có khả năng cho hiển thị hình ảnh ứng dụng.
Đối với màn hình Samsung Galaxy Note 4 được chế tạo với chất liệu cứng thay vì có cấu tạo là hỗn hợp dẻo, mỏng trên màn hình mềm. Với lớp dùng để bao phủ trên chất nền cũng chính là yếu tố để tạo ra độ sáng cho màn Note 4, giống với đèn chiếu từ sau cho màn hình hiển thị. Phần lớp cảm ứng sẽ tạo ra các màng để làm giảm đi độ lóa. Mặt kính là phần riêng tách biệt giống với màn của iPhone. Với 3 lớp này của máy tạo thành khối không tách rời được gọi là full bộ màn hình.

Nguyên nhân thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4
Samsung Galaxy Note 4

-         Để vật sắc nhọn đâm vào mặt kính Note 4
-         Do sử dụng không cẩn thận nên làm rơi máy làm cho kính bị nứt vỡ.
-         Để cho vật nặng đè lên máy.
-         Sử dụng máy lâu ngày ở trong môi trường ẩm thấp.
-         Chiếc Note 4 bị rơi vào nước nên kính bị hư hại.
Trên đây là những trường hợp thường gặp phải nhất làm cho kính điện thoại bị hỏng. Dù cho với nguyên nhân nào thì cũng cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 để được tiếp tục trải nghiệm thiết bị tốt nhất. Nếu bạn không thay mới có thể sẽ khiến xảy ra xây xước tay lúc dùng, hoặc để lâu có thể sẽ làm hư hại màn hình cảm ứng bên trong máy.

Cam kết trung tâm Maxmobile khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4:

samsung note 4 sau khi thay kính mới
Mặt kính có chất lượng như mới sau khi được thay
-         Linh kiện dùng đều là hàng chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ chính nhà sản xuất.
-         Thời gian cho dịch vụ thay thế sửa chữa chỉ trong khoảng 45 phút, lấy máy ngay trong ngày.
-         Giá thành cho dịch vụ luôn được điều chỉnh để phù hợp cho khách hàng.
-         Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điện thoại.
-         Công nghệ ép kính hiện đại nhất trên thị trường, đảm bảo có độ chính xác cao, không có bụi bọt khi thay mới mặt kính.
-         Nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ trung tâm.
-         Note 4 sẽ được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay mới được diễn ra.
-         Khách hàng sẽ được dõi theo toàn bộ quy trình thực hiện diễn ra để yên tâm sẽ không có tình trạng tráo đổi linh kiện, hay mất thông tin từ máy.
Maxmobile với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại, đang ngày khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Với các cam kết được đảm bảo có rất nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dòng sản phẩm cao cấp như Samsung Galaxy Note 4 cho trung tâm. Bạn muốn được nhận tư vấn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 hãy đến với trung tâm Maxmobile để được sửa chữa với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét