Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4s chính hãng


Max Mobile là một trong những trung tâm phân phối điện thoại chính hãng hàng đầu, không những thế Max Mobile còn cung cấp các dịch vụ sửa điện thoại, và thay mặt kính Xiaomi Mi4S chính hãng là một trong những dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ cộng đồng người dùng có thể khắc phục, sửa chữa được các lỗi phát sinh liên quan đến màn hình và mặt kính trên chiếc smartphone trong quá trình sử dụng.

Nên thay mặt kính Xiaomi Mi 4S mới khi có hư hỏng

Khi mặt kính xiaomi mi 4s của bạn không may bị nứt vỡ hoặc hư hỏng sẽ tạo điều kiện để các bụi bẩn, nước dễ dàng xâm nhập vào bên trong máy, nếu bạn không kịp thời thay mới mặt kính chắc chắn kiến điện thoại bị hư hỏng nặng hơn hay phát sinh ra các lỗi khác gây tốn kém chí phí sửa chữa hơn. Ngoài ra, mặt kính nứt vỡ hư hỏng sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của máy, chính vì vậy khi máy xiaomi mi 4s bị hư hỏng và nứt vỡ thì bạn nên thay mới mặt kính.
Khi mặt kính của chiếc Xiaomi Mi 4s có dấu hiệu hư hỏng nên tiến hàn thay ngay

Như vậy, bạn có thể thấy mặt kính của các dòng smartphone nói chung và của xiaomi mi 4s nói riêng là linh kiện rất quan trọng, vì đây là bộ phận giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi được những va mặt kính tốt có thể kéo dài màn hình cũng như tăng vẻ đẹp cho máy. Vì vậy khi có những hư hỏng liên quan đến mặt kính nên tiến hành thay mới ngay.

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi 4S chính hãng tại Maxmobile Hà Nội

Max Mobile là địa chỉ phân phối sản phẩm Xiaomi Mi 4S chính hãng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng biết đến. Không chỉ vậy, sau khi maxmobile nâng cấp hệ thống máy sửa chữa với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, trung tâm Max Mobile tiếp tục mang đến cho khác hàng dịch vụ thay màn hình & thay mặt kính Xiaomi Mi 4S chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.
Thay màn hình mặt kính  Xiaomi Mi 4s tại Maxmobile

Trước kia khách hàng phải đợi rất lâu, thậm chí phải gửi lại máy khi thay mặt kính, mặt hình thì này thời gian thay mặt kính Xiaomi Mi 4S đã được giảm xuống tối thiểu khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải đợi chờ lâu. Tuy nhiên thời được rút ngăn những chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Linh kiện mặt kính cảm ứng của Xiaomi Mi 4S đều là các hàng chính hãng và được kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành thay mới cho khách hàng. Vì vậy,khách hàng sau khi thay mới không nhận thây sự khách biệt với mặt kính lúc mới mua máy. Đặc biệt, max mobile còn có thời gian bảo hành dài giúp khách hàng có thể yên tâm hơn. Rất nhiều các khách hàng đã tin tưởng dịch vụ thay mặt kính của Max mobile và cho đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ.


Cam kết về dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 4s kính tại Maxmobile

+ Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng

+ Nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm với công việc

+ Thời gian bảo hàng mặt kính dài hạn

+ Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Maxmobile để sửa chữa điện thoại. Còn bạn, điện thoại có bạn cũng đang gặp những sự cố tương tự. Hãy để chúng tôi hỗ trợ giúp bạn, chắc chắn dịch vụ của maxmobile không khiến bạn thất vọng
Không chỉ thay màn hình, kính cho dòng Xiaomi Maxmobile còn cung cấp các dịch vụ thay màn hình mặt kính Iphone 4s, 5s, Ipad, oppo...với giá rất ưu đãi để phục phụ đông đảo quý khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét