Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Thay mặt kính Xiaomi mi 5 chính hãng giá rẻ

Maxmobile mang đến đông đảo khách hàng trên trên toàn quốc dich vụ thay mặt kính Xiaomi Mi5 chính hãng giá rẻ để phụ vụ nhu cầu sửa, thay thế...

Xiaomi Mi5 là dòng điện thoại được quan tâm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Nhờ thiết kế thiết kế tinh thế, cấu hình khủng cùng với đó là camera chất lượng, Xiaomi Mi5 khi bắt đầu ra mắt đã lấy được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Tuy nhiên, do thiết kế siêu mỏng nên không thể tránh khỏi những rủi ro chạm chạm mạnh dẫn đến vỡ mặt kính cảm ứng. Trong trường hợp này hãy mang Xiaomi mi 5 của bạn đến Maxmobile chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất những lỗi mà bạn gặp phải.

Lưu ý đầu tiên khi Xiaomi Mi 5 bị rơi, va đập làm ảnh hưởng đến mặt kính màn hình

- Trường hợp máy rơi và nguồn bị tắt thì bạn không nên nên mở máy vội hãy đợi 5-10 phút sau đó mới mở máy lên vì khi rơi các linh kiện của máy nhất là là pin có thể bị sốc nếu mở máy ngay có thể gây lê hiện tượng chập mạch và cháy nổ rất nguy hiểm.
Nguyên khối màn hình Xiaomi mi5

- Trường hợp mặt kính Xiaomi Mi 5 bị nứt thì bạn cũng không nên quá lo lắng, nếu như màn hình có kính cường lực có thể vết nứt do kính cường lực, nhưng bạn cũng đùng vội thối kính cường lực ra vì nếu mặt kính bên trong cũng bị nứt thì sẽ rất nguy hiểm bạn có thể bị thương do mảnh kính vỡ và làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong.

- Trường hợp, đã chờ vài phút rồi mới bắt đầu khởi động nhưng điện thoại vẫn không hoạt động trở lại, biện phát giải quyết lúc này là bạn mang máy đến các trung tâm sửa chữa để các kỹ thuật viên xác định tình trạng của máy và sửa chữa giúp bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Xiaomi mi 5 chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

- Khi đến đến thay mặt kính xiaomi mi 5 tại Maxmobile khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và giải thích chi tiết các vấn đề của máy trước khi khách hàng quyết dịnh thay mặt kính điện thoại.

- Khách hàng được trực tiếp kiểm tra, quan sát các kỹ thuật viên thay mới mặt kính, tuyệt đối không có trường hợp tráo đổi linh kiện tại Maxmobile.
Maxmobile có trang thiết bị hiện đại

- Thời gian thay mặt kính Xiaomi mi 5 nhanh chóng có thể lấy ngay( thời gian thay còn tùy thuộc vào từng máy thông thường là từ 30-90 phút)

- Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác

- Đảm bảo 100% khách hàng thay mặt kính Xiaomi Mi 5 được bảo hành.

- Tất cả các linh kiện đều là được nhập khẩu chính hãng với mức giá rẻ nhất 
Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình Xiaomi mi5 chính hãng giá rẻ, Maxmobile còn cung cấp các gói dịch vụ: Thay màn hình xiaomi mi max chính hãng giá rẻ, Thay màn hình ipad 4... Để có thể phụ vụ khách hàng tốt hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét