Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Thay pin iPhone 5 sau nay có ảnh hưởng gì không?

Các điện thoại iPhone luôn được đánh giá về chất lượng pin sản xuất. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà pin iPhone 5 có thể bền lâu mãi mãi. Bởi việc sử dụng không đúng cách thời gian dài của người dùng đã vô tình khiến pin bị chai, cần phải thay thế pin iPhone 5 chính hãng mới để tăng thời lượng sử dụng pin. Vậy liệu việc thay pin iPhone 5 mới có ảnh hưởng gì sau này hay không.

Điện thoại cần thay pin iPhone 5 khi pin chai hư hỏng

Khi nào cần thay thay pin iPhone 5

 Tuy có không ít những lời khuyên về cách sử dụng pin iPhone sao cho đúng cách, nhưng hầu hết người dùng đều không thực hiện đúng các quy định này, khiến pin nhanh chóng sụt giảm tuổi thọ. Có thể kể đến một số lỗi sai như vừa dùng vừa sạc pin, sử dụng pin kém chất lượng, sạc không tiêu chuẩn, để điện thoại sập nguồn nhiều lần hay tắt máy lâu ngày không hoạt động dẫn tới pin bị ẩm…
Nếu pin bị chai, hỏng bạn sẽ nhận thấy thời lượng pin giảm đi nhanh chóng kể cả khi không sử dụng, đột ngột tắt nguồn, sạc máy rất nóng, hay pin có hiện tượng to phồng. Để chắc chắn, bạn nên sử dụng một số phần mềm đo hiệu suất sử dụng pin, hoặc mang điện thoại đến cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay pin iPhone 5 nếu pin máy đã bị chai.

Thay pin iPhone 5 có ảnh hưởng gì không?


Thay pin iPhone 5 tại cơ sở không uy tín có thể gây ảnh hưởng đến máy

Đây là điều mà không ít người đang có ý định thay pin iPhone nói chung, iPhone 5 nói riêng. Bởi những dòng máy iPhone được thiết kế pin liền máy, do đó nếu muốn thay thế bắt buộc phải tháo tung máy ra. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Bởi mặc dù là pin liền, nhưng chúng chỉ gắn với Main qua miếng chắn nguồn mà thôi, nên tháo lắp máy không đến nổi quá phức tạp và ảnh hưởng nhiều. Các trang bị công nghệ hiện nay cũng góp phần đảm bảo kỹ thuật viên không xảy ra sự cố trong quá trình thay pin iPhone 5 chính hãng.
Điều mà bạn cần quan tâm hơn lúc này chính là viên pin sắp được thay thế có phải là pin zin chính hãng hay không. Bởi nếu điện thoại iPhone được thay bằng những pin “loại 1”, “loại 2” trôi nổi thì chất lượng và giá trị máy sẽ bị giảm đi đáng kể. Bạn cũng nên yêu cầu bên kỹ thuật kiểm tra lại tuổi thỏ của pin thay thế nếu đó là pin zin của máy cũ đã bị hỏng phần cứng.
Hiện nay, trên thị trường điện thoại, dịch vụ thay pin iPhone 5 rất nở rộ. Nhưng tốt nhất, hãy chọn cho mình một đơn vị có uy tín để thực hiện công việc này. Bởi họ sẽ đảm bảo chất lượng cũng như giá thành việc thay pin iPhone 5 cho bạn, cũng như không để bạn phải lo lắng về các ảnh hưởng sau quá trình thay pin cho máy.

Thay pin iPhone 5 chính hãng giúp bảo đảm tuổi thọ cho máy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét