Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay pin iphone 6 plus chất lượng để máy hoạt động tốt

Bất cứ đồ điện tử nào có bộ phận pin đều sẽ gặp phải tình trạng chai pin khi sử dụng một thời gian dài, chiếc iphone 6 plus của bạn cũng vậy. Dòng iphone 6 là sản phẩm smartphone cao cấp, có cấu hình máy cao, độ bền tốt hơn hầu hết các dòng smartphone hãng khác, nhưng khi đã dùng máy được một thời gian dài, thấy pin bị chai thì bạn nên đi thaypin iphone 6 plus chất lượng để máy hoạt động tốt. Cùng tìm hiểu về các lý do làm pin bị chai và cách dùng pin an toàn hạn chế phải thay pin thường xuyên ngay sau đây.

Nên thay pin iphone 6 plus khi pin chai để điện thoại dùng được bền.


Nhiều người cho rằng pin hỏng thì máy hoạt động chậm và chỉ ảnh hưởng tới pin chứ không ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Quan niệm này là vô cùng sai lầm, bởi pin là nguồn cung cấp năng lượng đủ cho các bộ phận của máy hoạt động ổn định, khi pin hỏng các bộ phận này không có năng lượng hoạt động hoặc năng lượng yếu sẽ không thể tải được. Năng lượng chập chờn do pin hỏng gây ra làm cho các bộ phận có thể bị tác động xấu, đặc biệt pin hỏng không thay sớm sẽ bị phồng, rỏ rỉ hóa chất trong pin ra thân máy, làm hỏng phần cứng điện thoại, các linh kiện khác bên trong cũng bị ảnh hưởng theo. Linh kiện mà đã hỏng thì tất cả các tiện ích ứng dụng đều sẽ không sử dụng được.
Thay pin iphone 6 plus

Khi có dấu hiệu pin chai mà không thay pin sớm điện thoại của bạn sẽ dễ tự sập nguồn và tự khởi động lại máy lặp đi lặp lại, IC máy vì vậy mà sẽ hỏng. Do đó không muốn vì pin chai mà main điện thoại bị hỏng thì bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại thay pin iphone 6 plus lấy ngay để được thay pin luôn, không để lâu sẽ hỏng toàn bộ máy.
Chỉ đơn giản như việc pin bị phồng thì sẽ gây chèn ép và xáo trộn tới vị trí của các liên kiện nhỏ gần pin, pin phồng ép cho vỏ máy và phần mặt kính bị cong vênh, vừa ảnh hưởng thẩm mỹ, lại không an toàn. Phần vỏ phía sau điện thoại dễ bị bung ra, màn hình cũng nhanh bị hỏng. Do đó muốn máy hoạt động ổn định thì phải thay pin iphone 6 plus sớm khi có dấu hiệu pin bị chai, không chờ tới lúc pin phồng to lên hoặc rỉ hóa chất ra máy.
Từ những phân tích chi tiết ở trên bạn đã biết rằng muốn máy hoạt động ổn định bền vững thì cần phải thay pin định kì cho chiếc iphone của mình.

Nguyên nhân khiến pin bị chai cần phải thay pin iphone 6 plus.

Nhân viên sửa chữa thao tác để lắp pin mới vào máy.

Dùng điện thoại không đúng cách như vừa sạc vừa dùng khiến máy vừa xả vừa nạp làm cho bộ phận tích điện bị hỏng, dẫn tới chai pin. Việc chơi game và nghe nhạc liên tục khiến bạn dùng máy liên tục mười mấy tiếng không ngừng nghỉ, máy bị bỏng, cộng thêm việc vừa dùng máy vừa sạc sẽ khiến máy chai pin nhanh hơn.
Việc sạc qua đêm hoặc pin máy đã dùng lâu không thay cũng là nguyên nhân khiến bạn nên thay pin iphone 6 plus sớm.

Cách dùng pin điện thoại iphone đúng cách:

Khi mới mua máy về bạn nên nạp từ 6 đến 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu (tùy dòng máy) để pin được nạp đủ dung lượng lớn nhất.
Không sạch pin qua đêm, không vừa cắm sạc vừa cầm máy sử dụng, pin nhanh chai và bị phồng. Lúc pin báo chỉ còn dưới 20% thì nên nhanh chóng sạch đầy cho pin để tuổi thọ pin được lâu, ít phải thay.
Hạn chế tối đa việc để máy hết pin và tự sập nguồn, nó không chỉ gây hao tổn pin mà còn ảnh hưởng tới cả main chính của điện thoại.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 6 plus và tìm địa chỉ tin cậy thì có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại của Maxmobile. Đây là một đơn vị sửa chữa có tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm nay, được nhiều khách hàng tin tưởng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét