Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Tìm hiểu chi tiết về cách thay màn hình iphone 6s plus

Thay phụ kiện cho chiếc điện thoại thân thuộc của mình như thay pin, thay màn hình, thay mặt kính khi những bộ phận này hỏng giúp máy hoạt động ổn định, tuổi thọ máy được lâu hơn. Riêng dòng sản phẩm iphone của Apple đang được dùng phổ biến hiện nay thì dịch vụ thay màn hình, thay pin là nhiều nhất. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách thay màn hình iphone 6s plus như thế nào.
Khi thay màn hình iphone 6s plus thì vấn đề chung mà ai cũng quan tâm đó là thay như thế nào, thay ở đâu thì uy tín, giá cả hợp lý, bảo hành lâu, chất lượng. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc này.

Kinh nghiệm thay màn hình iphone 6s plus


Khi bị vỡ màn hình điện thoại do va đập mạnh hay bị rơi thì bạn nên tìm kiếm nơi uy tín để thay màn hình chuẩn. Maxmobile là một đơn vị uy tín hàng đầu về các dòng máy điện thoại, có đủ các loại máy iphone và các phụ kiện chính hãng, nếu bị vỡ màn hình bạn có thể tới đây thay để đảm bảo chất lượng, hệ thống Maxmobile có cửa hàng ở toàn quốc.
Màn hình iphone bị vỡ do va đập mạnh.


Thay màn hình iphone 6s plus bạn cần biết về cấu tạo của màn hình cảm ứng trên điện thoại iphone. Có 3 lớp tạo nên màn hình chính gồm màn LCD, bộ phận cảm ứng điện, mặt kính, 3 bộ phận này tạo nên màn hình điện thoại nguyên bộ như ta nhìn thấy. Khi gia công phụ kiện và lắp cho máy thì nhà sản xuất Apple đã ép màn hình lại thành một khối thống nhất, dẹt phẳng gọn nhẹ nhằm giúp độ dày của máy giảm xuống, tiện khi cầm và dùng
Do có 3 lớp riêng biệt nên khi cần thay màn hình iphone 6splus thì bạn cần xem màn hình máy bị hỏng phần nào để thay phần đó.
Nếu màn hình bị liệt cảm ứng do rơi vỡ, bị nứt vỡ màn hình thì lúc thay bạn cần thay cả phần cảm ứng và mặt kính.
Nếu thay màn hình iphone 6s plus vỡ kính nhưng cảm ứng vẫn bình thường thì lúc này bạn chỉ cần ra hàng sửa chữa thay lại mặt kính chính hãng, cảm ứng giữ nguyên không thay. Hoặc bạn có thể ép zin lại mặt kính là màn hình lại bình thường trở lại.
Trường hợp màn hình bị liệt rồi cảm ứng bị loạn thì cần phải thay phần cảm ứng của máy. Do phần cảm ứng zin của iphone 6s plus khá hiếm nên muốn thay phần này bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được thay màn zin chuẩn.
Hoặc nếu màn hình không hiển thị, có điểm chết thì bạn chỉ còn cách thay cả bộ màn hình luôn.
Thay màn hình iphone 6s plus

Trước khi đi thay màn hình iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus thì ban cần “bắt bệnh” rõ cho máy của mình rồi mới tìm đến các trung tâm điện thoại uy tín, tin cậy. Nếu không bạn có thể bị hét giá thay toàn bộ full cái màn hình luôn hay tệ hơn chính là có thể bị thay đồ nhái, đồ cũ không còn zin.
Dịch vụ thay màn hình, thay kính và ép kính đang rất nở rộ, nếu kh­­­­ông muốn mất tiền oan mà lại bị thay màn hình đểu cho máy thì bạn có thể tham khảo các cửa hàng điện thoại của Maxmobie tại 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong), thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là những địa chỉ thay màn hình iphone 6s plus uy tín.

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay kính iphone 6, 6s, 6 plus, 6s plus, thay màn hình iphone 5, 5s, 5c, thay màn hình iphone 7 chuẩn chính hãng, mới nguyên 100%, bảo hành lâu dài, uy tín chất lượng.­­­

0 nhận xét:

Đăng nhận xét