Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Cách sửa lỗi Samsung A3 treo màn hình đen

Smartphone Samsung A3 treo máy màn hình đen xảy ra trên một số thiết bị này. Đây là một lỗi khá phổ biến trên thiết bị Samsung Galaxy A3 này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy Samsung A3 bị treo máy đen màn hình cần được khắc phục nhanh chóng.
Chiếc siêu phẩm Samsung A3 là một dòng thế hệ tầm trung của Samsung. Samsung Galaxy A3 có màn hình kích thước 4,5 inch độ phân giải qHD 540×960 pixel rất chân thực. Công nghệ Super AMOLED độ nét nhất mang đến cho bạn những hình ảnh rõ nét, sống động, có chiều sâu nhưng lại rất tiết kiệm điện và dịu mắt. Người dùng có thể thưởng thức cả ngày những phim hành động hấp dẫn, những game 3D đồ họa cao trên Samsung Galaxy A3 mà không lo mỏi mắt.
>>>tham khảo thêm: Thay màn hình samsung galaxy a3 ở đâu rẻ?

Tình huống gây hỏng màn hình Samsung A3 treo làm màn hình đen

Điện thoại samsung galaxy A3
Điện thoại samsung galaxy A3
Trường hợp chủ yếu của việc treo điện thoại màn hình đen này thường xảy ra khi bộ nhớ của điện thoại thông minh vận hành quá sức, trải nghiệm trong thời gian quá dài hạn. Điện thoại thông minh Samsung A3 được cài đặt phần mềm xung đột và một số tình huống phần mềm và phần cứng trên trang thiết bị. Tuy nhiên hỏng hóc ngày không quá nghiêm trọng như các quý khách nghĩ. Quý khách có thể tự bảo dưỡng được vấn đề treo samsung galaxy a3 đen màn hình này thông qua gợi ý của chúng tôi một cách đơn giản.
>>>tham khảo thêm: Thay màn hình samsung galaxy s7 giá rẻ tại hà nội

Chỉ dẫn sửa vấn đề Samsung A3 treo điện thoại màn hình đen

– Người dùng nhấn giữ phím nguồn trong khoảng 8-10 giây thì smartphone sẽ tắt nguồn rồi người dùng khởi động lại sản phẩm là được nhé. Nếu vẫn không cải thiện thì khách vui lòng làm việc bằng phím cứng để mở smartphone người dùng nhé
– Tắt nguồn >ấn giữ đồng thời Volume Up + Home + Power button cho đến khi khách vào recovery mode > “wipe data / factory reset” >”Yes — delete all user data” > “reboot system now”.

Sau khi triển khai quá trình trên người dùng hãy khởi động lại sản phẩm và sử dụng bình thường nhé. Nếu vẫn không được có thể chiếc máy Samsung A3 của khách hàng đã gặp phải một số hỏng về phần cứng. Hãy liên hệ hotline hoặc gọi trực tiếp với bên mình để được tư vấn khắc phục nhé!!!
>>>tham khảo thêm thông tin: thay mặt kính samsung galaxy note 5 giá rẻ
>>>Lộ diện chính thức Samsung Galaxy A3 2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét