Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017

Dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy J7 chính hãng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thay mới mặt kính thiết bị Samsung galaxy J7? Bạn đang thắc mắc chi phí thay mặt kính galaxy J7? Hãy đến ngay hệ thống maxmobile để được thay mặt kính chính hãng, nhiều ưu đãi, quy trình thay mới nhanh chóng người sử dụng không phải đợi lâu.

Các bước thay thế mặt kính điện thoại Samsung galaxy J7 tại Maxmobile

Bước 1: Bộ phận lễ tân tiếp nhận các phản hồi của người sử dụng, check máy Galaxy J7, ghi chép lại rõ ràng những lỗi đang mắc phải của thiết bị.
Bước 2: Thiết bị sẽ được chuyển sang bộ phận kỹ thuật, ngay tại đây máy sẽ được check toàn bộ tất cả những lỗi đang gặp phải của chiếc galaxy J7, tìm ra phương pháp giải quyết cho người dùng, trong trường hợp điện thoại chỉ bị lỗi 1 trong 3  linh kiện (màn hình, mặt kính, màn hình cảm ứng) thì bạn chỉ nên thay mới một trong 3 linh kiện trên bởi giá thành thay thế mặt kính 3 các linh kiện này chênh lệch khá cao.
Mặt kinh Samsung galaxy bị vỡ cần thay mới

Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo chi phí cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế mặt kính điện thoại Samsung galaxy J7.
Bước 4: Thực hiện bóc tách linh kiện của máy, sử dụng những máy chuyên dụng để thay mới mặt kính.
Bước 5: Test lại một cách thật cẩn thận thiết bị galaxy J7 sau khi thay thế mới mặt kính và bàn giao lại cho người dùng.
Bước 6: Người dùng kiểm tra lại tổng thể điện thoại sau quá trình sửa chữa
Bước 7: Các nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành, hóa đơn cho người sử dụng.
Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iphone 6s plus

Quyền lợi khi thay thế mặt kính điện thoại Samsung galaxy J7 ngay tại Maxmobile

Nhằm cải tiến khả năng phục vụ của cửa hàng maxmobile ngày càng chuyên nghiệp và đem tới những lợi ích, thuận lợi cho người sử dụng Maxmobile cam kết:
 100% hàng chính hãng khi người dùng tới với hệ thống cửa hàng mua sắm, sửa chữa thay mặt kính điện thoại các linh kiện, khách hàng được kiểm tra những thiết bị, linh kiện, nhãn mác trước khi thay mới, khắc phục.
Điện thoại Samsung galaxy J7

Chi phí thay mặt kính Samsung galaxy J7 giábao nhiêu? Maxmobile là hệ thống của hàng lớn, người dùng sẽ được nhận các mức giá thành rẻ so với thị trường hiện nay.
 Chế độ bảo hành cao, nhanh chóng khi khách hàng mua sắm, khắc phục máy móc.
 Ngay tại hệ thống cửa hàng Maxmobile đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn khá cao, không ngừng được rèn luyện và tiến bộ tay nghề, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực từng tiếp xúc với hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường.
  Thời gian sữa chữa thay thế các linh kiện nhanh chóng người sử dụng có thể nhận lại máy móc ngay.
 Tất cả quá trình thay mới sửa chữa ở cửa hàng đều được tiến hành công khai, minh bạch trước sự quan sát tổng thể các quy trình bởi người sử dụng.

 Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: Thay mặt kính LG G2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét