Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Những ưu đãi khi thay mặt kính Samsung galaxy s3 tại maxmobile

Maxmobile là hệ thống cửa hàng lớn và uy tín trên thị trường thiết bị di động tại Việt nam, bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy S3 chính hãng với mức giá ưu đãi nhất? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay cửa hàng Maxmobile gần nhất để thay mặt kính Samsung galaxy s3 ưu đãi hấp dẫn nhất tại cửa hàng

Cam kết của Maxmobile khi khách hàng thay mi Samsung galaxy S3

nhằm nâng cao khả năng phục vụ của các cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp và đem lại các lợi ích, thuận lợi cho người dùng Maxmobile cam kết:
Cam kết của Maxmobile khi thay mặt kính Samsung galaxy s3

- Maxmobile là hệ thống của hàng lớn, người sử dụng sẽ được nhận các giá thành rẻ nhất, giá thành rẻ so với thị trường hiện nay.
- 100% hàng chính hãng khi khách hàng tới với cửa hàng mua sắm, sửa chữa thay thế mới mặt kính các linh kiện, người sử dụng được test những thiết bị, các linh kiện, nhãn mác trước khi thay mới, khắc phục.
- Chế độ bảo hành tốt, nhanh chóng khi người sử dụng mua sắm, sửa chữa điện thoại.
- Thời gian sữa chữa thay mới linh kiện nhanh chóng bạn có thể nhận lại máy móc ngay.
- Ngay tại hệ thông hệ thống cửa hàng Maxmobile đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn rất cao, không ngừng được học hỏi và nâng khá cao chuyên môn, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực từng tiếp xúc với hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường.
- Tất cả quá trình thay thế mới mặt kính khắc phục tại cửa hàng đều được thực hiện công khai, minh bạch trước sự chứng kiến tổng quát các bước bởi người dùng.

 Quy trình thay thế mt kính đin thoi Samsung galaxy S3 ngay ti Maxmobile


Thứ nhất: nhân viên tiếp nhận phản hồi của bạn, check điện thoại Galaxy s3, ghi chép lại rõ ràng những lỗi đang mắc của thiết bị.
Thứ 2: điện thoại sẽ được chuyển đến qua bộ phận kỹ thuật viên, tại đây điện thoại sẽ được check toàn bộ tất cả những lỗi đang mắc của chiếc galaxy s3, tìm ra giải pháp giải quyết cho người sử dụng, trong trường hợp thiết bị chỉ bị lỗi một trong 3 linh kiện (màn hình, mặt kính, màn hình cảm ứng) thì người sử dụng chỉ nên thay thế 1 trong 3 các linh kiện trên bởi giá thành thay thế mặt kính ba linh kiện này chênh lệch cao.
Thứ 3: tư vấn, báo giá thành cho bạn trước khi tiến hành thay mặt kính Samsung galaxy s3.
Thứ 4: thực hiện bóc tách các linh kiện của máy, sử dụng các điện thoại chuyên dụng để thay thế mặt kính điện thoại.
Thứ 5: test lại một giải pháp kỹ lưỡng máy móc galaxy s3 sau khi đã thay mặt kính điện thoại và bàn giao lại cho người dùng.
Thứ 6: bạn test lại toàn bộ thiết bị sau quá trình sửa chữa

Thứ 7: các nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành, hóa đơn cho người dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét