Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Thay màn hình điện thoại LG G4

Chiếc điện thoại LG G4 hướng tới nổi bật với những đường nét mềm mại, nắp lưng bộc da sang trọng, tinh tế toát lên vẻ cách cổ điển sang trọng, màn hình điện thoại cong nhẹ, được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Màn hình chuẩn QHD khả hiển thị hình ảnh chuẩn xác, siêu nét, tỉ lệ màu sắc cân đối cho chất lượng hình ảnh sinh động, mượt mà. Trong quá trình sử dụng thực tế, LG G4 đều có nguy cơ bị vỡ màn hình mặt kính điện thoại, hư màn hình điện thoại, bị hư hỏng, sọc dọc, điểm chết, liệt cảm ứng... bắt buộc phải thay màn hình LG G4 mới, điều bạn nên làm là hãy mang điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa uy tín, Maxmobile là gợi ý và là sự tin tưởng lựa chọn Tốt nhất dành cho bạn.

Trung tâm thay màn hình LG G4 tốt nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các bất cẩn khiến chiếc điện của bạn bị rơi rớt dẫn đến nứt mặt kính, liệt cảm ứng chưa kể có thể bị hư hỏng phần cứng khác trong máy. Bởi vậy cần tìm nơi thay màn hình điện thoại LG G4 uy tín hoặc chỉ cần thay màn hình điện thoại mặt kính điện thoại LG G4 mức chi phí rẻ tiết kiệm thì có thể tham khảo ngay tại Maxmobile.Màn hình LG G4 được cấu tạo bởi hai phần riêng biệt, linh kiện được thay thế là hàng zin bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất. Dịch vụ thay màn hình LG chính hãng tại Maxmobile được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt bởi các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại đảm bảo toàn bộ quá trình thay thế xảy ra nhanh chóng nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình ở hà nội và TP HCM thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các trung tâm của chúng tôi. Các khách hàng đã đến và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng với chất lượng máy sau khi sửa chữa. Hơn nữa còn những ưu đãi sẽ dành đến cho bạn sau khi thay màn hình LG G4 tại Maxmobile.Quy trình thay màn hình mặt kính điện thoại LG G4 ở Maxmobile


  • Nhân viên tư vấn và đưa ra phương án uy tin nhất để khắc phục thay màn hình mặt kính điện thoại LG G4.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng test màn hình LG G4 trước khi thay thế.
  • Các kỹ thuật viên chuyên LG sẽ trực tiếp thay màn hình điện thoại mặt kính điện thoại LG G4.
  • Sau khi thay màn hình mặt kính điện thoại LG G4 thì phòng TESTER sẽ kiểm tra lại chất lượng màn hình điện thoại cảm ứng LG G4 (test cảm ứng, kiểm tra độ sáng) 1 lần nữa thật kĩ .
  • Dán tem bảo hành màn hình mặt kính LG G4.
  • Hoàn trả lại tất cả linh kiện hư hỏng sau khi thay màn hình mặt kính LG G4.
Hiện nay, Maxmobile cung cấp đến khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu. Ngoài thay màn hình LG G4, chúng tôi còn cung các dịch vụ sửa chữa như Thay mặt kính samsung galaxy note 5 chính hãng, Thay màn hìn oppo neo 7

0 nhận xét:

Đăng nhận xét