Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Thay mặt kính asus zenfone chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

Mặt kính Asus zenfone là một trong những dòng sản phẩm smartphone thường xuyên bị rơi vỡ ặt kính khiến không ít khách hàng rất khó khăn trong việc sử dụng các chức năng của máy. Thay mặt kính asus zenfone là một giải pháp có thể nhanh chóng cải thiện những hạn chế này mà bạn nên tiến hành sớm.

Nên thay mặt kính asus zenfone ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ và rất dễ dàng để tìm được một địa chỉ thay mặt kính tuy nhiên để thay mặt kính asus zenfone giá rẻ, chính hãng, uy tín quả không phải là một vấn đề đơn giản nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm một cửa hàng như vậy
Mặt kính asus Zenfone bị vỡ

Maxmobiile, một địa chỉ có đủ thương hiệu, uy tín trên thị trường để bạn tin tưởng để sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại cũng như mua sắm các thiết bị khác
Khi đến với cửa hàng maxmobile bạn sẽ được đón tiếp một cách nồng nhiệt nhất, nhanh chóng chuyên nghiệp tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
Hầu hết khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ tại cửa hàng, đặc biệt là giá cả luôn cạnh tranh, hấp dẫn hơn so với dịch vụ tương tự tại các cửa hàng khác.
Chế độ bảo hành tốt, các linh kiện và máy móc ngoài những gói bảo hành của hãng, maxmobile còn linh động để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các gói bảo hành vàng tại cửa hàng.

Quy trình thay mặt kính asus zenfone tại Maxmobile

Không chỉ thay mặt kính asus mà với tất cả những sản phầm tại hệ thống cử hàng đều được tuân thủ theo những nguyên tắc cần thiết, nhằm hỗ trợ tối đa những nhu cầu của khách hàng
Thứ nhất: Bộ phận lễ tân sẽ đón tiếp khách hàng, tiếp nhận ý kiến của khách hàng cần hỗ trợ sử dụng dịch vụ thay mặt kính asus zenfone tại cửa hàng.
Thứ  2: Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận và tiến hành các lỗi mà asus zenfone gặp phải đưa ra nguyên nhân hướng giải quyết và đi đến thống nhất với khách hàng.
Thứ 3: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính, màn cảm ứng và tiến hành thay mới mặt kính asus zenfone.
Điện thoại Asus Zenfone

Thứ 4: Sau quá trình thay mới bộ phận kỹ thuật sẽ test lại toàn bộ thiết bị lần nữa trước khi trả lại cho khách hàng.
Thứ 5: Bộ phận lễ tân làm việc, giao lại máy cho khách hàng.
Tham khảo thêm dịch vụ: thay mặt kính Samsung galaxy s3 giá rẻ
Bạn có thể liên hệ cửa hàng để có giá chính xác nhất khi có nhu cầu thay mặt kính asus zenfone nói riêng và các dòng sản phẩm khác
1.TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 0961.398.398 – 0962.393.393
2.TP Hà Nội (Maxmobile 2): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại:  0968.655.655 – 0961.86.66.86
3.TP Hà Nội (Maxmobile 3): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại:  0968.023.023 – 0985.023.023
4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong)
Điện thoại: 0981.112.112 – 0939.922.922


0 nhận xét:

Đăng nhận xét