Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Thay mặt kính samsung galaxy s5 tại Hà nội và TP HCM

Thay mặt kính samsung galaxy s5

Bạn đang có nhu cầu thay mặt kính Samsung galaxy S5? Bạn đang thắc mắc tìm cho mình một địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý? Vậy thì hãy để maxmobile giúp bạn vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Điện thoại Samsung galaxy S5

Maxmobile là hệ thống cửa hàng uy tín có thương hiệu ngay tại 2 thành phố lớn cả nước là Hà nội và TP HCM, đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết bị di động bởi luôn chú trọng tới xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như đặt quyền lợi khách hàng lên đầu.

Quy trình thay mặt kính Samsung galaxy S5

Với maxmobile tất cả các quy trình, các dịch vụ tại hệ thống cửa hàng đều được tiến hành một cách khoa học, rõ ràng, minh bạch tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy, đối với dòng Samsung galaxy S5 vấn để làm rơi máy làm va đập với các vật thể cứng có thể làm vỡ màn hình, mặt kính bị vỡ hoặc rạn mặt kính. Làm mất đi tính thẩm mỹ của máy cũng như khả năng của màn hình cảm ứng của máy sẽ gặp phải một số hạn chế trong quá trình sử dụng máy
Bước 2: Đưa ra phương pháp khắc phục lỗi cho Samsung galaxy S5, tùy vào mức độ bị lỗi của máy để có thể đưa ra giải pháp thay mặt kính, thay màn hình hay cần phải thay thế toàn bộ linh kiện bao gồm (màn hình, màn cảm ứng, mặt kính) chi phí cho bộ 3 sản phẩm này không rẻ chút nào.
Bước 3: Tư vấn giải pháp cho khách hàng cùng với việc báo giá dịch vụ trước khi thay mặt kính galaxy S5.
Quy trình thay mặt kính Samsung galaxy S5

Bước 4: Tiến hành thay thế mặt kính cho sản phẩm, ngay tại khâu này chiếc điện thoại của bạn sẽ được áp dụng các loại máy móc thiết bị hiện đại vào quá trình thay thế như máy ép chân không, máy ép kính cường lực,… việc ấp dụng các loại máy móc này vào trong quá trình thay thế không những rút ngắn thời gian mà còn nâng cao về mặt chất lượng sản phẩm rất nhiều, đây là cũng là điểm nổi bật của hệ thống cửa hàng Maxmobile so với các đơn vị khác cùng  kinh doanh trong lĩnh vực này.
Bước 5: Test lại toàn bộ phần cứng, các ứng dụng khác trước khi bàn giao cho khách hàng.
Bước 6: Khách hàng nhận lại máy từ nhân viên, bàn giao máy, hóa đơn thanh toán cùng với phiếu bảo hành dành cho khách hàng thay mặt kính Samsung s5.

Trên đây là quy trình thay mặt kính galaxy S5 tại hệ thống cửa hàng Maxmobile, Hãy đến với Maxmobile khi bạn cần thay mặt kính, màn hình điện thoại cùng các dịch vụ khác, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất với một mức giá rất cạnh tranh trong khu vực.
Tham khảo thêm dịch vụ: Thay mặt kính LG G5
Thay mặt kính ipad air 2 giá bao nhiêu
                                          

0 nhận xét:

Đăng nhận xét