Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Unlock iPhone 7 tại cửa hàng Maxmobile

Unlock iPhone 7

iPhone 7 hiện vẫn đang giữ được độ “hot” trên thị trường, và được rất nhiều bạn trẻ mong muốn có cho mình thiết bị này. Giống như với những dòng trước đây, sau khi phiên bản này được phát hành trên thị trường, các nhà mạng sẽ cho phân phối dạng quốc tế ( bản world ) và khóa mạng ( bản lock nhà mạng ) bán ra từ hãng Apple.
Hiện nay thì bản khóa mạng của iPhone 7 đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích  trên thị trường, do máy có giá thành khá rẻ nếu so với bản quốc tế. Tuy nhiên, để sử dụng được bản này tại các nhà mạng Việt Nam người dùng sẽ cần phải mua code cho iPhone 7 hay còn được gọi là mở mạng cho iPhone 7 để được dùng. Sau đây, Maxmobile sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đơn giản để có thể unlock iPhone 7 được sử dụng ổn định nhất.

iPhone 7 khóa mạng là gì?

iPhone 7 là dòng smartphone cao cấp được rất nhiều người yêu công nghệ mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua cho mình chiếc iPhone 7 bản quốc tế. Chính vì vậy nhiều người đã chọn lựa mua chiếc iPhone 7 lock. Đây là chiếc điện thoại được khóa mạng từ nhà mạng của nước ngoài, khi được phát hành ra thị trường thì chỉ có thể sử dụng được duy nhất sim của nhà mạng đó.


Do khi cho phát hành iPhone 7 lock, nhà mạng sẽ kèm cùng với 1 hợp đồng dịch vụ thanh toán cước với người mua máy nên sẽ có giá bán rẻ hơn nếu so với phiên bản quốc tế. Chính vì lẽ đó, máy sẽ không thể tương thích khi dùng sim của nhà mạng tại Việt Nam và bạn phải unlock cho máy thì mới có thể sử dụng được đầy đủ các tính năng của iPhone.

Phương pháp để unlock iPhone 7

Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến được dùng để unlock iPhone 7 mà bạn có thể tham khảo theo chính là:
Phương pháp 1: Unlock Code: dựa theo số IMEI trên máy từ nhà mạng cấp tồi gửi yêu cầu tới nhà mạng để mua code mở khóa mạng từ họ. Tiếp đến, trung tâm Maxmobile sẽ dùng mã code để mở khóa mạng iPhone 7, sau khi được mở thì máy sẽ sử dụng hoàn toàn bình thường như với bản quốc tế.
Vì chỉ cần biết được số IMEI có trên máy, nên những khách ở xa cũng có thể tự mở khóa mạng cho mình được dễ dàng. Chỉ cần bạn nhắn tin số IMEI tới cho nhân viên của Maxmobile, chúng tôi sẽ giúp cho bạn hoàn thành việc mở khóa.
Phương pháp 2: Sử dụng sim ghép: nhân viên Maxmobile sẽ ghép cho sim của bạn vào với 1 chiếc sim khác có sử dụng bảng mã riêng. Tiếp đến chỉ với vài thao tác trên  phần mềm là bạn sẽ sử dụng được bình thường như với chiếc iPhone 7 phiên bản quốc tế.
Giá thành để unlock iPhone 7 bằng sim ghép cũng rẻ hơn nhiều nếu mua code.
Xem thêm >> thay mặt kính ipad giá bao nhiêu

 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ unlock iPhone 7 tại Maxmobile

UnlockiPhone 7 là một trong những dịch vụ được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm khi đến với MaxMobile. Khi khách hàng tới với Maxmobile, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để mở được khóa mạng sao cho nhanh chóng và an toàn nhất cho chiếc iPhone 7. Khi chọn sử dụng dịch vụ unlock tại Maxmobile, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
- Các tính năng và thao tác khi sử dụng thiết bị sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào và hoạt động hoàn toàn như bình thường.
- Cam đoan không tháo máy và không để ảnh hưởng đến phần cứng, hoặc phần mềm của chiếc iPhone 7.
- Giá cho dịch vụ unlock rẻ nhất trong khu vực và khách hàng được quan khi kỹ thuật viên MaxMobile thực hiện thao tác.
- Sản phẩm sau khi được mở khóa sẽ thành giống với phiên bản quốc tế, sử dụng được với mọi sim điện thoại tại mọi nơi, được nhận bảo hành dài lâu tại MaxMobile.
- iPhone 7 sẽ được nhận bảo hành trọn đời  nếu như khách chọn sử dụng dịch vụ mở khóa mạng với code.
- Thời gian để unlock iPhone 7 chính xác, nhanh, lấy ngay chỉ với 10 đến 15 phút, sẽ không giữ máy lại cửa hàng.
- Do trình độ của nhân viên kỹ thuật tại MaxMobile đều giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, và tay nghề cao nên sẽ khắc phục mọi sự cố trên điện thoại iPhone 7 cho khách hàng.

Trung tâm Maxmobile cùng đội ngũ nhận viên tận tâm, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp cho khách hàng chọn ra cách unlock iPhone 7 sao cho phù hợp nhất. Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp cho Maxmobile luôn cố gắng hơn nữa để phục vụ cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất.
Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình htc one M9


0 nhận xét:

Đăng nhận xét