Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Địa chỉ thay mặt kính oppo giá rẻ

Khách đang gặp phải các hỏng với mặt kính của chiếc điện thoại Oppo? người dùng chưa biết tìm cơ sở nào để chữa các hư hỏng đó? Vậy thì hãy đến với địa chỉ thay thế mới khắc phục MaxMobile để được bảo trì cũng như thay mặt kính Oppo với chi phí cực hợp lý, quốc tế chất lượng. Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo đây là một địa điểm vượt trội và độ tin câỵ cao về viêc sửa chữa và thay mới linh phụ kiện cho tất cả các dòng smartphone hiện nay trên thị trường. Khi chiếc điện thoại của khách có các khi nào hư hại, thì khách chỉ cần mang tới đơn vị của trung tâm chúng tôi ở địa chỉ MaxMobile gần nhất, chỉ với một thời gian ngắn chưa đến 40 phút là chiếc smartphone của khách sẽ được bảo trì hoàn toàn. Đảm bảo khi quý người dùng nhận lại máy sẽ thấy hài lòng tuyệt đối.

Khi cần thay mặt kính oppo khi nào?

Mặt kính khi bị vỡ hầu hết đều ảnh hưởng đến việc quan sát màn hình hoặc ảnh hưởng đến màn hình, có nhiều dòng smartphone mặt kính tách rời nên khi bị hư, khách hàng vẫn có thể trải nghiệm được nhưng với các mặt kính Oppo, mặt kính đi liền với cảm ứng, việc mặt kính bị vỡ sẽ làm cảm ứng chết dần, chậm dần. Khiến khách hàng cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng.
dien-thoai-oppo-chinh-hang
Điện thoại oppo chính hãng

Địa chỉ thay mặt kính oppo giá rẻ?

Đội ngũ kĩ thuật có kính nghiệm và tay nghề cao, với một dàn điện thoại thông minh giúp đỡ hiện đại.
Giá dịch vụ tại Maxmobile thấp, thời hạn bảo hành uy tín trong suốt thời gian bảo hành.
Phụ kiện được nhập chính hãng, và được kiểm soát đầu vào chặt chẽ.
Hỗ trợ dán màn hình, cài đặt ứng dụng nếu dùng.
Thời gian thay thế nhanh chóng, không giữ điện thoại thông minh tại cửa hàng nếu khách hàng yêu cầu.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay màn hình samsung galaxy s7 edge chính hãng
thay-mat-kinh-oppo
Mặt kính oppo mới

Cách vệ sinh bảo vệ mặt kính oppo

Hãy tắt thiết bị trong quy trình vệ sinh để tránh nhấn vào những nút trên màn hình, nhảy cảm ứng lung tung.
Lấy khăn vải sợi mềm đã uy tín bị lau nhẹ nhàng trên màn hình. Không miết chặt khăn, nhấn mạnh trên màn hình. Hãy lau màn hình theo chiều ngang, sau đó là chiều dọc. Hoặc lau theo dạng vòng tròn đến khi khách hàng thấy sạch những vết bẩn thì thôi.
Với những loại vết bẩn khó lau bằng khăn, chúng ta phải sử dụng đến những dung dịch làm sạch. khách hàng có thể tự pha dung dịch giấm và nước theo tỷ lệ 1:1, hoặc sử dụng dung dịch lau màn hình điện thoại thông minh chuyên dụng.
Chúng ta sẽ xịt một ít dung dịch lên khăn, tránh xịt quá nhiều. Không phun dung dịch trực tiếp lên màn hình, tránh làm hư hại màn hình. thực thi làm việc lau màn hình chiều ngang và chiều dọc như trên.
Sau khi đã hết toàn bộ vết bám bẩn, lấy phần vải khô lau lại lần nữa toàn bộ bề mặt màn hình. Để màn hình khô hoàn toàn, sau đó khởi động lại trang thiết bị.
>>>tham khảo thêm thông tin: thay màn hình samsung galaxy A3 giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét