Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy s4 lấy ngay tại Hà nội và TP HCM

Maxmobile tại Hà nội và TP HCM triển khai dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy s4 lấy ngay  Đảm bảo uy tín  Chất lượng Giá cả hấp dẫn nhất thị trường tại 2 thành phố lớn Hà nội và HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu thay mặt kính, màn hình galaxy s4 và các dòng smartphone khác nói chug hãy liên hệ ngay maxmobile để được hỗ trợ tốt nhất về giá.

Thay mặt kính Samsung galaxy s4 uy tín tại Maxmobile

Được biết đến là một chuỗi hệ thống cửa hàng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị di động, maxmobile đã nhanh chóng dành được sự tin tưởng của người dùng, các bạn trẻ yêu thích công nghệ thường xuyên cập nhật những sản phẩm công nghệ mới.
Thay mặt kính Samsung galaxy s4
Thay mặt kính Samsung galaxy s4

Trong những năm gần đây maxmobile đã nhanh chóng phát triển và dành một thị phần lớn tại 2 thành phố lớn của cả nước là thành phố Hà nội và TP HCM. Số lượng hệ thống cửa hàng maxmobile đã nhanh chóng được đầu tư về số lượng quy mô khả năng phục vu khách hàng với mục tiêu làm hài lòng và đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu đang ngày càng tăng lên.
Hiểu rõ được vai trò cũng như lợi thế của mình trong những năm gần đây maxmobile đã chú trọng đầu tư nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao, cung với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng mỗi khi ghé thăm, mua sắm và sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng.

Một số ưu đãi khi thay mặt kính Samsung galaxy s4 tại Maxmobile

Nhằm hướng tới mục đích mang lại sự thuận lợi nhất cho người sử dụng, khi đến với các cửa hàng Maxmobile bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng các dịch vụ sửa chữa, thay thế mặt kính, màn hình bảo hành linh phụ kiện.
Maxmobile đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng của hãng sản xuất, còn nguyên tem trước khi giao và thay thế mặt kính cho người dùng.
Chi phí cả cạnh tranh nhất, tại Maxmobile người sử dụng sẽ nhận được hưởng các mức giá hấp dẫn, giá dịch vụ luôn cạnh tranh trên thị trường khi thay mặt kính Samsung galaxy s4
Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng khi thay thế mặt kính, màn hình, các linh kiện galaxy s4
Thời gian sửa chữa và khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng không cần để khách hàng phải chờ lâu.
Các nhân viên có trình độ tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi các nhân viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề và từng tiếp xúc với hầu hết tất cả các lỗi của máy móc.
Tất cả các quá trình thay thế, sửa chữa đều được thực hiện công khai trước sự giám sát của người sử dụng.
>> Tham khảo video sửa chữa tại Maxmobile

Liên hệ cơ sở maxmobile gần nhất để được hỗ trợ khi có nhu cầu

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 0961.398.398 – 0962.393.393
2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng
Điện thoại:  0968.655.655 – 0961.86.66.86
3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Điện thoại:  0968.023.023 – 0985.023.023
4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong)
Điện thoại: 0981.112.112 – 0939.922.922
Xem thêm >> Thay mặt kính iphone 5 tại Hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét