Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Hướng dẫn cách thay màn hình ipad đúng cách

Những chiếc ipad hiện đại hiện nay không còn xa lạ nhiều với nhiều người, thậm chí nhiều dân đam mê công nghệ còn khá am hiểu về cấu tạo dế và thích thú khi được mày mò, tự khắc phục thay màn hình cảm ứng máy tính bảng độ mới chính chiếc máy của mình.
>>>tham khảo thêm: Thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng

Lý do thay màn hình ipad

ipad là dòng máy tính bảng sang trọng của Apple phát triển và phổ biến trên toàn toàn cầu. Với kiểu dáng to của máy ipad thì việc va đập hoặc rơi gần như chắc chắn máy máy tính bảng của khách hàng sẽ vỡ. Có nhiều cách giúp đỡ khách bảo vệ như mua sắm các loại ốp dày, chắc chắn hoặc trải nghiệm dây nối máy tính bảng với cổ tay giúp đỡ giữ sản phẩm tính khi vô tình làm rơi.
thay-man-hinh-ipad
Thay mới màn hình ipad

Hướng dẫn thay màn hình ipad tại nhà

Bước 1: Dụng cụ cần thiết khi thay mặt kính máy tính bảng:
+ Tuốc-nơ-vít 5 chấu.
+ Một cây nhựa hoặc sắt để nẩy mặt kính và vỏ
+ 1 bộ vít để vít màn hình.
+ Cây nhíp
+ Mặt kiếng cảm ứng ipad độ mới
+ Sản phẩm sấy nóng để tách màn hình
Bước 2 :
Sử dụng máy sấy thông minh sấy nóng để làm mềm lớp keo cứng dính với màn hình ipad
Bước 3 :
Dùng cây nẩy để nẩy mặt kiếng. Và tiếp tục sấy màn hình từ từ lấy mặt kính ra.
Lưu ý: Phần này khách phải cẩn thận không sẽ ảnh hưởng đến màn hình bên trong.
Bước 4 :
Vì Socket (Khe cắm) cảm ứng nằm phía dưới màn hình nên phải cần tháo ốc màn hình lấy màn hình ra trước rồi độ mới tháo Socket cảm ứng ra được.
Lưu ý: Khi lấy màn hình người dùng cần cẩn thận với dây kết nối với màn hình cần làm nhẹ nhàn để tránh dấu hiệu dây màn hình bị đứt nhé.
Bước 5 :
Hoàn thành tháo màn hình và cảm ứng ở bước 4. Trước khi thay màn hình ta nên vệ sinh lớp keo cũ phần sườn smartphone và thay vào đó 1 lớp keo 3M chốc sốc để dán chặt lại màn hình.
Bước 6 :
Thực hiện thay cảm ứng và mặt kiếng vào điện thoại thông minh.
Thay cảm ứng máy nguyên tem mác gắn các socket cảm ứng gắn socket màn hình đúng theo các bước, vặn ốc lại như khách hàng đầu. Sau khi thay thế mới xong bạn nhấn vào icon màn hình kéo xung quanh màn hình để text cảm ứng.

Thay màn hình ipad bị vỡ ở đâu cho uy tín?

Nếu máy của khách là hàng phiên bản quốc tế và vẫn còn thời hạn bảo hành thì khách hàng nên đến MaxMobile để được giúp đỡ hỗ trợ một cách tốt nhất.

man-hinh-ipad-duoc-thay-moi
Thay mới màn hình cho ipad 

Còn nếu ipad đã quá hạn thời gian bảo hành thì bạn phải những phương án khác. Hiện tại ở cả tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều có nhiều cửa hàng uy tín để thay màn hình ipad cho người dùng chọn lựa. MaxMobile khuyên người dùng cần đến những cửa hàng lớn, có uy tín để thay mới, sửa chữa.

Có nên thay màn hình ipad không?

Nhiều khách hàng lo ngại sau khi thay màn hình ipad thì trải nghiệm trên máy sẽ không còn như trước. Nhưng nếu khách hàng tìm được cửa hàng uy tín thì sau khi thay mới thì màn hình, mặt kính sẽ như mới, tính năng không đổi. Chính vì vậy khách cần thay màn hình sẽ có mức giá giá tốt hơn nhiều so với việc sở hữu máy tính bảng nguyên tem mác.

Chú ý: Vỡ mặt kính: Nếu máy của người dùng chỉ bị vỡ mặt kính thì việc thay thế mới chỉ mang tính mẫu mã, vì lúc này cảm ứng trên máy của bạn vẫn trải nghiệm bình thường. Nếu muốn máy tính bảng đẹp mắt thì người dùng cần mang ra cửa hàng chuẩn thay và giá cả thay mặt kính máy tính bảng cũng rất vừa tiền.
>>>Tham khảo thêm thông tin: thay mặt kính oppo neo 5 giá bao nhiêu


0 nhận xét:

Đăng nhận xét