Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Tình huống cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chính hãng

Khi bạn vô tình (hoặc cả cố ý ^^) làm rơi hoặc va đập sản phẩm dẫn đến tình trạng bể mặt kính ngoài. Nếu màn hình bên trong vẫn còn hiển thị hình ảnh nổi trội. Lúc này, bạn chỉ phải thay mới mặt kính Galaxy Note 7 bên ngoài là đã có thêm giao smartphone về trạng thái ban đầu.
Với cấu tạo là lớp kính cảm ứng phải trong nhiều dấu hiệu Samsung bể kính hoặc không rơi vỡ nhưng siêu phẩm bị ẩm nước, chạm mạch do trải nghiệm sắc kém chuẩn có thể làm sự cố cảm ứng như liệt, loạn, hoặc đứt nét một số phần cảm ứng.
>>Cùng trải nghiệm quy trình thay thực tế của Note 5:

Những điều nên biết trước khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chính hãng

-Trước khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chính hãng máy bạn nên lựa chọn một cửa hàng uy tín, chuẩn, phí có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi tận hưởng sẽ an tâm hơn rất nhiều
-Tùy vào độ khó khi tháo lắp mà mỗi điện thoại thông minh sẽ có chi phí công khác nhau, giá cả này là riêng không bao gồm chi phí bạn mua kính.
-Nếu được phép thì bạn hãy xin chủ cửa hàng cho phép người dùng xem trực tiếp quy trình thay cho mặt kính Galaxy Note 7 để yên tâm về trang thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu không bạn đang trải nghiệm siêu phẩm đẳng cấp nhưng được yêu cầu để lại điện thoại thông minh thì khách cần yều cầu họ giữ lại màn hình và các phụ kiện khác người dùng mang về bảo quản, khi thay mới mặt kính Galaxy Note 7 chính hãng xong người dùng mang đén để họ lắp ráp lại.
-Sau khi thay xong khách hàng test lại xem mặt kính Galaxy Note 7 chính hãng mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa (màn hình zin), thử tính năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, hợp nhãn chưa.
-Yêu cầu cửa hàng xuất giấy thời hạn bảo hành cho bạn và giữ giấy đó cẩn thận.
thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chính hãng
Mặt kính Galaxy Note 7

Một vài lưu ý đang lưu tâm khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chính hãng:

Khi dùng kính vỡ quá lâu, không khí từ bên ngoài có thể xâm nhập vào bên trong màn màn hình hiển thị gây hiện tượng oxi hóa biểu hiện ở các vết ố, vết đen trên màn hiển thị và khi đó, bạn phải thay cả bộ màn hình thì sẽ mất giá cả khá lớn.
Vì vậy nên thực hiện thay mới mặt kính Galaxy Note 7 chính hãng ngay sau khi có dấu hiệu hư hại.
Quy trình bóc tách kính và ép lại hoàn chỉnh Note 7 chính hãng tương đối phức tạp và cũng xảy ra không ít rủi ro. Nếu người thợ không có tay nghề có thể dẫn đến việc bảo dưỡng “tiền mất tật mang”, làm lỗi hay chết luôn màn hình, cảm ứng của dế.
Tay nghề, kinh nghiệm của người kỹ thuật thay ép kính và công nghệ mà họ tận hưởng chính là hai yếu tố phải lưu ý khi người dùng cần tìm một cơ sở uy tín để thay mặt kính Galaxy Note 7 chính hãng
Hiện nay, kỹ thuật hiện đại nhất để bảo trì tình trạng vỡ kính chính là hệ thống dế ép màn hình chân không tự động.
thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 chính hãng
Chọn lựa cửa hàng chất lượng , có đội ngũ thợ sửa chữa giỏi là một yếu tố. Ngoài ra khách phải ngồi trực tiếp quan sát thợ thay cho chiếc dế của khách hàng. Hãy nhớ yêu cầu cửa hàng ghi giấy thời gian bảo hành và giữ giấy bảo hành cẩn thận nhé !bất kể với dịch nào bạn cũng cần phải lưu ý điểm đó như: Thay mặt kính iPhone 5C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét