Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Cách thay pin iphone 5c chính hãng tại hà nội như thế nào

Sau 1 khoảng thời kì sử dụng, pin iPhone sẽ không còn được tốt như với trước đây. Khởi đầu pin mang dấu hiệu bị chai khiến iPhone nhanh chóng mau hết pin hơn. Cách thay pin iPhone 5c chính hãng như thế nào là điều mà nhiều người dùng quan tâm.
Maxmobile hiện đang cung cấp về dịch vụ thay pin iPhone 5c chính hãng, uy tín, giá thành phải chăng nhất thị trường. Khi tới trung tâm Maxmobile việc thay pin trở nên thật tiện lợi và chóng vánh. Khách hàng hoàn toàn đợi máy để lấy ngay trong ngày mà không cần để lại máy qua ngày đem đến cho người dùng đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối. Trung tâm còn có phòng đợi bên trong khu kỹ thuật để khách hàng giám sát toàn bộ quy trình thay pin.
dia chi thay pin iPhone 5c
Địa chỉ thay pin iPhone 5c uy tín tại hà nội

Một số nguyên do cần thay pin iPhone 5c

Do dòng iPhone 5c được sử dụng mẫu pin li-ion. Ưu điểm với dòng pin này là có độ bền, với tuổi thọ cao. Nhưng do khi sử dụng người dùng thường dùng không đúng với phương pháp nên hay gây ra hiện tượng pin chai nhanh và hư hại cho pin. Có một số nguyên do làm tổn hại tới pin như sau:
  • Để pin sạc quá lâu (thường để sạc qua đêm xong ngủ)
  • Sử dụng máy trong khi đang sạc
  • Sạc liên tiếp pin thời gian khi sạc ngắn
  • Dùng sạc kém chất lượng, không đúng từ nhà sản xuất
  • Điện áp không đảm bảo ổn định.
Trên đây là một số nguyên do khiến bạn cần phải thay pin iPhone 5c tại hà nội để đảm bảo thời lượng khi dùng thiết bị. Khi pin chai thì lúc dùng sẽ hết nhanh chóng, hoặc thường có các dấu hiệu xảy ra như pin bị phồng, nhanh nóng máy trong lúc dùng. Do vậy, các bạn cần thay pin ngay để giảm thiểu nguy cơ hư hại tới các linh kiện khác do bị pin phồng làm đè lên.
thay pin iPhone 5c tai ha noi
Sử dụng pin iPhone chính hãng để thay thế

Pin iPhone 5c hư hại còn do một số các nguyên do khác

_ Do phần mềm, ứng dụng: Dòng pin iPhone sử dụng được đánh giá cao so với cùng các hãng smart Phone khác, người dùng không chỉ thoải mái lướt web, dùng 3G, chơi game liên tục. Nhưng sau thời gian dài sử dụng gây ra nhiều hư tổn về hao pin mà không thể phục hồi được như không tắt những ứng dụng chạy ngầm trên máy, đặt chế độ tự động cập nhật thông tin liên tục trên những ứng dụng cài đặt.
_ Do cách dùng chưa đúng và bảo quản máy không tốt: Pin bị chai, hư hay biến dạng, do người dùng không biết cách bảo quản tốt cho thiết bị cũng như cách thức sử dụng chưa đúng. Thường gặp nhiều nhất là do vừa cắm sạc vừa chơi game, sạc máy thông qua đêm...
_ Llinh kiện trên bo mạch thiết bị nóng: Do lúc dùng iPhone bị nóng, số % pin giảm rất nhanh cả khi không dùng máy. Căn do gây ra hao pin iPhone 5c thường xảy ra đối với những máy để rơi rớt hay ẩm nước mà không xử lý kịp thời triệt để.
>> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 edge uy tín lấy ngay

Quy trình thay pin iPhone 5c tại trung tâm MaxMobile

Bước 1: Phòng ban lễ tân phụ trách tiếp nhận thiết bị và lắng nghe thông tin lỗi từ khách
Với dịch vụ thay pin iPhone 5c khi khách hàng tới Maxmobile, nhân viên lễ tân trung tâm sẽ tiếp nhận máy từ khách hàng, rà soát tình trạng các chức năng của máy, thông báo phương án khắc phục tốt nhất và giá thành dịch vụ để khách hàng lựa chọn
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đảm trách kiểm tra chi tiết
Nhân viên kiểm tra pin iPhone 5c mới dùng khi thay thế và tư vấn về thời gian hoàn thiện.
Bước 3: Chuyển thiết bị sang bộ phận kỹ thuật tiến hành thay pin iPhone 5c
Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn đảm nhiệm việc thay thế pin cho iPhone 5c. Người dùng có thể chờ để lấy lại máy ngay trong ngày
Bước 4: Bàn giao thiết bị sau khi thay pin
Sau lúc thay pin iPhone 5c xong, nhân viên sẽ bàn giao trả máy cho khách. Người dùng kiểm tra pin mới theo hướng dẫn của nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí cho dịch vụ

Bộ phận lễ tân đảm nhiệm tiến hành dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Khách hàng thanh toán hoàn thành dịch vụ thay pin iPhone 5c tại hà nội.
>>Mời các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn: Hướng dẫn thay Pin iPhone 4, iPhone 4S Video chi tiết cách tự thay thế

Như vậy các bạn đã biết được địa chỉ thay pin iPhone 5c uy tín ở đâu. Khi nhận thấy pin của iPhone 5c của bạn có vấn đề, hãy nhanh chóng mang chiếc smartphone của bạn đến các cửa hàng của MaxMobile để được kiểm tra và thay pin iPhone 5c tại hà nội nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét