Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Cần thay màn hình iPhone 5 trong những trường hợp nào?


Tại thời điểm được ra mắt iPhone 5 là dòng máy nhận được nhiều sự yêu thích từ các tay công nghệ muốn được sở hữu. Tuy được hãng Apple trang bị cho màn hình mặt kính cường lực nhưng chỉ có thể giúp máy tránh được những va chạm nhẹ xảy ra. Trong quá trình khi sử dụng nếu như không cẩn thận sẽ vẫn dẫn tới xảy ra hư hại cho màn hình.
Thay màn hình iphone 5
Hình ảnh màn hình iphone 5 bị lỗi

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chính hãng lấy ngay là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng khi cần sửa chữa thay mới. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ khi nào cần sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chính hãng, lấy ngay.

Nguyên do thay màn hình iPhone 5

 Để máy bị rơi xuống đất: kiểm tra xem xét máy tùy theo mức độ nặng nhẹ xảy ra mà đưa ra hướng khắc phục hợp lý, lúc gặp phải hiện trạng mặt kính bị bể vỡ nhưng cảm ứng và màn hình vẫn cho hiển thị và dùng được như bình thường, thì chỉ cần thay mới mặt kính iPhone.
 Bị trầy xước nhẹ: nguyên nhân gây ra trạng thái này là do để cho vật cứng chạm vào màn hình dẫn tới xây xước cho máy, làm mặt kính mờ, cảm ứng mất độ nhạy. Trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy là dùng bình thường.
 Xuất hiện có những điểm chết trên màn hình: Do sử dụng máy trong thời gian lâu ngày hoặc để cho vật nhọn, cứng đâm trực diện lên màn hình. Bạn sẽ cần thay mới màn hình lẫn mặt kính cho máy để tiếp tục sử dụng thiết bị
 Để máy rơi vào nước: Bạn cần khẩn trương mang ngay máy tới trung tâm sửa chữa gần nhất để thực hiện kiểm tra ngay, vì ngoài màn hình ra còn có nguy cơ các linh kiện khác của máy cũng sẽ bị ảnh hưởng tới.

Quy trình thay màn hình iPhone 5 chính hãng

Bước 1: Tiến hành kiểm tra máy
Đây là bước thiết yếu nhất mà các bạn cần quan tâm, bạn hãy chắc rằng nếu như biết phương pháp restore iPhone ở nhà thì hãy thực hiện trước khi mang máy ra trung tâm, bởi có khả năng lỗi do phần mềm và khi restore lại máy là bạn đã sửa chữa thành công ngay tại nhà mà không tốn công đi lại và mất chi phí.
Sau khi đã thử restore mà vẫn không được thì bạn hãy mang máy tới trung tâm Maxmobile gần nhất để được kiểm tra ngay trước mặt bạn. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra giải pháp thay mới tốt nhất cho thiết bị và thông báo về dịch vụ như giá thành, thời gian và bảo hành cho khách hàng.
Bước 2: Thay mới dưới sự giám sát từ khách hàng
- Nhận được sự đồng ý từ khách hàng, kỹ thuật viên nhận máy từ khách sẽ thực hiện thao tác thay màn hình iPhone 5 mới cho khách, thời gian hoàn thành dịch vụ chỉ trong khoảng 40 phút, khách hàng có thể đợi để lấy lại máy
Bước 3: Kiểm tra và bảo hành
- Sau khi thay thế xong, kỹ thuật viên giao trả máy cho khách để kiểm tra chất lượng màn hình mới. Nếu không có yêu cầu khác thì nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách thanh toán và nhận phiếu bảo hành, tùy theo đời máy mà thời gian bảo hành cho từng máy sẽ khác nhau.
Tham khảo video sửa chữa tại hệ thống maxmobile

Cam kết về dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại Maxmobile

Thời gian xử lý nhanh chóng, lấy ngay trong ngày, khách hàng không phải đợi quá lâu.
Linh kiện được đảm bảo chính hãng, nhập từ nhà sản xuất, có nguồn gốc tem mác rõ ràng.
Giá thành thay mới sửa chữa rẻ nhất trên thị trường cùng khu vực
Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình, chu đáo, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực.
Hỗ trợ cài đặt phần mềm, ứng dụng miễn phí.
Vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng.
Đầu tư áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thị trường.
Trên đây là những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 chính hãng lấy ngay. Để được tư vấn thêm về dịch vụ sửa chữa thay mới bất kỳ dòng sản phẩm nào bạn hãy liên hệ ngay tới trung tâm để được hỗ trợ. >> Xem thêm dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy A3


0 nhận xét:

Đăng nhận xét