Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Địa chỉ thay màn hình iphone 6s plus lấy ngay ở đâu

iPhone 6s plus là chiếc điện thoại được nhiều người dùng công nghệ yêu thích. Tuy nhiên, với thiết kế màn hình khá lớn nên khi dùng nếu không cẩn thận sẽ khiến cho máy gặp phải hư hại và cần thay mới. Người dùng thường sẽ lo lắng về địa chỉ thay màn hình iPhone 6s plus lấy ngay ở đâu. Để có chọn lựa chính xác cho mình, bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé. 

Nguyên nhân thay màn hình iPhone 6s plus

Một số nguyên nhân thường gặp phải cần thay thế màn mới.
-         Do lỗi từ nhà sản xuất trong quá trình lắp ráp để xảy ra lỗi.
-       Trong khi sử dụng, người dùng để máy rơi trên cao xuống, vật nặng tì lên máy, hay đồ sắc nhọn đâm vào màn.
-         Vô tình để cho máy rơi hay ngâm lâu vào trong nước.
-         Dùng máy trong môi trường ẩm thấp khiến màn hư hại.
thay màn hình iPhone 6s plus giá rẻ
iPhone 6s plus bị hư hỏng màn  

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng hư hại màn. Dù cho với nguyên nhân khách quan hay chủ quan khi màn gặp phải hư hại cũng cần thay màn hình iPhone 6s plus lấy ngay mới nhanh chóng, để tránh nguy cơ làm ảnh hưởng tới quá trình khi trải nghiệm về thiết bị. 

Quy trình thay màn hình iPhone 6s plus

  • Đầu tiên chuyên viên nhận thiết bị từ khách, xác minh tình trạng hỏng hóc xảy ra với màn hình iPhone.
  • Nêu phương án sửa chữa phù hợp cùng chi phí để người dùng chọn lựa
  • Sau khi nhận được sự chấp thuận từ khách hàng sẽ chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật tiến hành tháo lắp màn mới.
  • Sử dụng thiết bị chuyên dụng cùng với máy móc công nghệ hiện đại thay thế màn mới. Quy trình khi tiến hành thay bao gồm các bước: tháo màn cũ -> lắp màn mới chính hãng -> sử dụng máy ép kính để lắp lại điện thoại, kiểm tra về chất lượng độ chuẩn màn mới sau khi thay.
thay man hinh iPhone 6s Plus lay ngay
Các bước thay thế màn cho iPhone 6s plus nhanh chóng

  • Chuyên viên dán tem và ghi phiếu bảo hành cho khách hoàn thành dịch vụ.
  • Lưu ý: Trong quy trình khi xử lý thiết bị, khách hàng sẽ theo dõi trực tiếp toàn bộ, được kiểm tra về độ chuẩn và chất lượng màn mới trước lúc lắp vào iPhone 6s plus. Nếu như có gặp phải sự cố hư hại tới máy hãy phản ánh tới nhân viên trung tâm để nhận được giải đáp kịp thời. Ngoài ra, sau khi hoàn thành dịch vụ thay màn hình iPhone 6s plus lấy ngay, khách hàng sẽ nhận được phiếu ưu đãi quà tặng cho bất kỳ dịch vụ trong lần tiếp theo cho chiếc iPhone này.
>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình asus zenfone 6

Maxmobile địa chỉ thay màn hình iPhone 6s plus lấy ngay

Trung tâm Maxmobile là địa chỉ thương hiệu uy tín về lĩnh vực sửa chữa thay thế màn hình iPhone. Trung tâm nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi cần thay mới màn.  Mọi linh kiện được sử dụng đều là hàng chĩnh hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, cùng với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến đảm bảo sau khi thay xong thiết bị không nhận thấy dấu hiệu từng sửa chữa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đều có trình độ chuyên môn về lĩnh vực điện thoại đảm bảo hỗ trợ khách hàng về mọi dịch vụ tốt nhất. Maxmobile còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong từng dịch vụ tại trung tâm.
>>Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn: Thay Thế Màn Hình iPhone 6 Plus Chính Hãng

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc muốn được tư vấn về dịch vụ thay màn hình iPhone 6s plus lấy ngay hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi hoặc đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ.0 nhận xét:

Đăng nhận xét