Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Địa chỉ thay mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ

Chiếc Smartphone Oppo Find 7A của bạn đột nhiên bị hỏng. Bạn đang mất thời gian để đi tìm một địa chỉ thay mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại trung tâm Đình Hiếu Mobile chúng tôi chuyên sửa chữa thay thế điện thoại Oppo Find 7A uy tín chính hãng. Sửa chữa trực tiếp và lấy ngay đảm bảo quý khách hài lòng khi đến trung tâm của chúng tôi.

Trường hợp cần phải thay mặt kính Oppo Find 7A

 • Cấu tạo của điện thoại Oppo Find 7A, bao gồm mặt kính bên ngoài rồi đến lớp cảm ứng tiếp đến màn hình. Thường là do quá trình sử dụng làm cho máy bị rơi hay do ngoại lực tác động làm mặt kính vớ nứt.
 • Bạn cũng không nên cậy hoặc tách mặt kính Oppo Find 7A ra vì mặt kính gắn liền với cảm ứng bằng 1 loại keo chuyên dụng, khi thao tác sai có thể dẫn tới hỏng cảm ứng khi đấy bạn cần thay mặt kính Oppo Find 7A.
 • Màn hình Oppo Find 7A cấu tạo 2 lớp đó là: mặt kính bên ngoài liền với cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu trong trường hợp mà màn hiển thị vẫn hoạt động bình thường, thì chỉ phải thay mới mặt kính bên ngoài, giá tiền sẽ rẻ hơn. Khi màn hình không còn hiển thị nữa thì mới phải thay màn hình Oppo Find 7A. Chính vì vậy, bạn cần mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm Đình Hiếu Mobile để được kiểm tra một cách chi tiết nhất.
mặt kính Oppo find 7a thay mới

Công nghệ thay mặt kính Oppo Find 7A ở Đình Hiếu Mobile

 • Thực tế ở các nước phát triển tại những cơ sở sữa chữa đều có công nghệ ép tự động chân không. Tại Việt Nam công nghệ đấy rất mới lạ do công nghệ này đòi chi phí cao, cùng với thợ có tay nghề cao và giỏi mới có thể vận dụng được.
 • Dinhhieumobile có hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại và được nhập từ các nước có nền công nghệ cao. Màn hình sẽ được ép một cách tự động và chuẩn xác trong môi trường chân không. Sử dụng các loại keo chuyên dụng và không dẫn nhiệt phủ toàn màn hình. Làm cho việc thay mới mặt kính Oppo Find 7A của khách hàng trở nên mượt hơn, chất lượng độ hiển thị sẽ trở lại như lúc mới.

Quá trình thực hiện thay mặt kính Oppo Find 7A tại trung tâm

 1. Nhân viên ở trung tâm tiếp nhân máy và kiểm tra các chức năng cùng với khách, phân tích đưa ra lỗi cho khách hàng để có phương án tối ưu nhất. Khi khách hàng đồng ý với giải pháp sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính Oppo Find 7A thì nhân viên sẽ in phiếu sửa chữa.
 2. Chiếc điện thoại của các bạn sẽ được chuyển đến phòng kỹ thuật để các kĩ thuật viên test lại lần nữa. Sau khi kiểm tra xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trình thay mới linh kiện (mặt kính) Oppo Find 7A. 
 3. Thay thế xong trước khi bàn giao máy, kĩ thuật viên sẽ test lại tất cả chức năng trong máy đảm bảo trả máy lại cho khách hàng không phát sinh lỗi.
 4. Nhân viên ở Đình Hiếu Mobile sẽ đưa điện thoại cho khách hàng test lại lần nữa. Khách hàng thanh toán, nhân viên dán tem phát phiếu bảo hành cho khách.
quy trình kiểm tra bóc tách mặt kính oppo find 7a

Các chính sách tại trung tâm Đình Hiếu Mobile

 • Quá trình làm việc rõ ràng nghiêm túc tỉ mỉ và minh bạch.
 • Tất cả các linh kiện phụ kiện được bảo vệ kỹ, đảm bảo không xước hay lỗi trong quá trình thay thế.
 • Màn hình linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100% zin nguyên tem.
 • Thường sẽ lấy ngay trong ngày khi thay mới mặt kính Oppo Find 7A.
 • Keo sử dụng là keo chuyên dụng dành cho thay mặt kính nên vấn giữ được chất lượng cũng như nguyên bản với độ nét mượt mịn như ban đầu.
 • Trong quá trình sửa chữa thay thế nếu như làm hỏng trung tâm sẽ hoàn lại 100% tiền máy mới cho các bạn.
 • Người dùng được quan sát quá trình thay thế trực tiếp.
 • Bảo hành từ 6 tới 12 tháng tùy theo từng linh kiện.
 • ​Với việc đặt chất lượng sửa chữa lên hàng đầu trung tâm Đình Hiếu Mobile là địa chỉ tin cậy mà khách hàng muốn đến để sửa chữa điện thoại Oppo của mình.
 • Xem thêm dịch vụ: unlock iphone 7

0 nhận xét:

Đăng nhận xét