Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Những điều cần biết khi thay màn hình HTC

Hãng điện thoại HTC ngày càng ra mắt nhiều sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng bởi tính năng vượt trôi. Điện thoại HTC được đánh giá khá cao về chất lượng và hệ điều hành. Tuy nhiên không có cái gì tốt, cái gì cũng có những khuyết điểm riêng. HTC của bạn cũng không ngoại lệ, trong quá trình sử dụng một sơ suất nhỏ của bạn thôi cũng có thể gây ra sự cố hư hỏng màn. Bạn cần phải đi thay mới màn hình HTC mới cho dế yêu của mình.
Những điều cần biết khi thay màn hình HTC
Thay mới màn hình HTC chính hãng

Khi thay màn hình HTC cần lưu ý những điều gì?

Khi gặp sự cố về màn điện thoại bạn nghĩ ngay đến việc đi thay mới màn hình cảm ứng. Vậy đã bao giờ bạn đặt ra cho mình và dế yêu của mình câu hỏi cần lưu ý điều gì khi đi thay mới màn hình chưa? Để bảo vệ chiếc màn điện thoại tốt thì bạn cần phải biết những điều này khi đi thay màn hình HTC. 
Đa phần khi màn hư hỏng bạn cần phải thay toàn bộ nhất là dòng điện thoại HTC. Tuy nhiên nếu bạn chọn cho mình được địa chỉ thay mới màn hình chất lượng, máy móc hiện đại thì bạn chỉ cần thay mới màn hình mà không cần thay nguyên bộ. Chính vì vậy hãng tìm cơ sở uy tín chất lượng nhé!
Trước khi thay bạn cần phải xác định điện thoại mình chỉ bị hư màn thôi hay có bị hư bộ phận khác hay không. Để kiểm tra hãy mang đến MaxMobile nhé ở đây có đủ máy móc chuyên dụng kiểm tra tư vấn miễn phí.
Hiện nay có quá nhiều địa chỉ sửa chữa vẫn sử dụng công nghệ cũ, linh kiện kém, tay nghề kém khi bạn đi sửa chỉ biến lợn lành thành lợn què, tăng bệnh hơn cho dế yêu của bạn. Nhằm tăng chi phí sửa chữa của bạn mà thôi. Vì vậy khi thay mới màn hình bạn cần phải kiểm tra thật kỹ linh kiện có nguồn gốc hay không, chính hãng mới hay linh kiện cũ. Tốt nhất bạn nên mang tới MaxMobile để sửa chữa vì ở đây chúng tôi sử dụng 100% linh kiện mới chính hãng, nhân viên có tay nghề. 
Những điều cần biết khi thay màn hình HTC
Linh kiện thay mới màn hình HTC

Đặc điểm nhận biết màn hình bị hư cần phải thay màn hình HTC

Để có thể giúp bạn nhận biết được dế yêu của mình bị vơ màn hay hỏng mặt kính góp phần giảm thiểu chi phí khi thay.
* Trường hợp cần thay mới màn 
  • Màn chỉ một màu đen không hiển thị gì
  • Cảm ứng đơ, liệt không cảm ứng được
  • Xuất hiện xọc ngang dọc trên màn  cảm ứng
  • Hiển thị sai màu sắc, nhòe màu
  • vỡ màn
* Trường hợp vỡ mặt kính
  • Do sơ suất rơi điện thoại mặt kính bị vớ bên ngoài
  • Mặt kính bị nứt
  • Xước mặt kính gây mất thẩm mỹ
Hi vọng rằng những thông tin trên giúp bạn biết đâu là vỡ màn đâu là vỡ mặt kính. Giúp giảm chi phí khi đi sửa chữa. Hãy đến với MaxMobile bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thay mới màn hình cũng như giá thay màn hình HTC . Bạn có tin vào điều này không? Nghé đến MaxMobile để chúng tôi khẳng định với bạn ngay hôm nay nhé!

Địa chỉ thay màn hình HTC uy tín chất lượng

Trên thị trường có hàng trăm trung tâm sửa chữa điện thoại, biết chọn trung tâm nào bây giờ, thay ở đâu mới chất lượng, giá rẻ? Bạn chẳng phải đi đâu xa hãng ghé ngay vào MaxMobile là một trong tổng số rất nhiều trung tâm sửa chữa uy tín cho sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi luôn sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ các nước phát triển mới Zin 100%. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng, quy trình sửa chữa diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng. Tốc độ xử lý lỗi nhanh chóng quý khách chỉ phải đợi dưới 1 tiếng có thể lấy máy ngay. Bạn không tin vào điều đó hãy đến MaxMobile để chúng tôi chứng minh với bạn điều đó.
>>Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay mặt kính samsung galaxy s4

>>>>>Mời các bạn xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh 0939.922.922 Địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP.HCM ( Gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong) Tại Hà Nội 0969 655 655 - 0985.023.023 hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét