Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Thay màn hình iPad 3 tại Hà Nội ở đâu tốt?

Bạn đang lo lắng để tìm địa chỉ thay màn hình iPad 3 tại Hà Nội ở đâu tốt để đảm bảo về chất lượng, uy tín, cùng giá thành rẻ thì Maxmobile chính là lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.
Maxmobile là trung tâm với nhiều chi nhánh chuyên nhận thay màn hình iPad 3 tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hệ thống máy móc hiện đại. Cam kết đem tới sự hài lòng cho khách hàng mà không phải trung tâm nào cũng thực hiện được khi cần thay mới màn hình iPad 3 chính hãng.
Video Thay LCD mặt kính cảm ứng iPad 3 chính hãng, giá rẻ

Trường hợp cần thay màn hình iPad 3

Đối với các dòng máy thiết bị di động, máy tính bảng hiện nay thì đều có cấu tạo về màn hình đều giống nhau: lớp ngoài cùng đều là mặt kính, kế tiếp là cảm ứng, và trong cùng là lớp màn LCD để hiển thị hình ảnh.
Màn iPad 3 cũng không nằm ngoại lệ về cấu tạo như vậy. Chính vì vậy mỗi khi máy xảy ra vấn đề có liên quan tới màn, người dùng cần cẩn thận kiểm tra những hư hại và đưa ra phán đoán chính xác để sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad 3.
iPad 3 bị hỏng màn hình cần phải thay mới
dấu hiệu cần thay mới màn hình cho iPad 3

Có 3 trường hợp mà người dùng cần lưu ý về màn hình là:
Trường hợp 1: Mặt kính gặp hư hại, cảm ứng vẫn sử dụng như bình thường, màn vẫn cho hiển thị tốt hình ảnh. Bạn chỉ cần thay lớp mặt kính mới cho máy là sử dụng tiếp như bình thường. Giá thành cho thay mới mặt kính cũng thường rẻ hơn rất nhiều.
Trường hợp 2:  Mặt kính nứt vỡ, cảm ứng mất độ nhạy, mượt sử dụng khó, màn hình vẫn cho hiển thị. Lúc này, bạn cần phải thay mới mặt kính cảm ứng mới cho iPad 3.
Trường hợp 3: Đây là trường hợp xảy ra nặng nhất với máy. Mặt kính hư hại, cảm ứng không dùng được, màn không cho hiển thị hoặc chập chờn. Để tiếp tục sử dụng bạn cần thay mới nguyên bộ.
Cách tốt nhất để tiếp tục sử dụng iPad 3 thì người dùng cần thay màn hình iPad 3 ở đâu tốt nhất. Nếu bạn tiếp tục sử dụng có thể sẽ gây ra ảnh hưởng tới các linh kiện khách bên trong máy. Chính vì vậy, bạn cần nhanh chóng thay màn mới để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của mình.

Thay màn hình iPad 3 tại Hà Nội:

Trên thị trường sửa chữa thay mới linh kiện tại Hà Nội có nhiều trung tâm nhận thay mới màn hình cho iPad 3. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa những trung tâm có thương hiệu uy tín khi thay, Maxmobile hiện là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội luôn đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
giá thay màn hình iPad 3 ở đâu rẻ nhất
giá thay màn hình iPad 3 ở đâu rẻ nhất

Thiết bị công nghệ: Maxmobile tự hào hiện là trung tâm sửa chữa điện thoại tại Việt Nam cho áp dụng công nghệ máy ép kính chân không. Máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trong sửa chữa, giúp cho công đoạn thay mới diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn, với chất lượng tốt nhất.
-         Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực điện thoại, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và chọn ra phương án thay thế sửa chữa phù hợp nhất.
-         Quy trình sửa chữa đạt chất lượng: Mọi công đoạn khi thực hiện thay mới màn hình cho iPad 3 tại Maxmobile đều được thực hiện tuân thủ theo quy trình chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn trong sửa chữa, được giám sát chặt chẽ, giảm khả năng để xảy ra sai xót trong khi thay thế linh kiện. Khách hàng sẽ được quan sát toàn bộ quá trình các kỹ thuật viên sửa chữa qua camera tại trung tâm. Xem thêm: thay mặt kính iPhone 4

Khi khách hàng đến Maxmobile sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad 3 tại Hà Nội thì sẽ nhận được những quyền lợi trên. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều ưu đãi đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét