Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Thay pin iphone 6s plus chính hãng tại Maxmobile

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại được mọc ra. Nhưng đâu là trung tâm uy tín,trách nhiệm là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt với người dùng sử dụng iphone 6s plus việc tìm được một trung tâm uy tín để thay pin iphone 6s plus chính hãng là hết sức cần thiết. Bởi Cũng như bất thiết bị di động khác, sau một thời gian pin trên iPhone cũng sẽ giảm dần thời lượng sử dụng và bạn không còn cách nào khác là thay một viên pin mới.


thay pin iphone 6s plus
Hình ảnh iphone 6s plus 

Maxmobile tự hào là một trong những trung tâm thay pin iphone uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu cùng nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và đội ngũ chuyên viên giỏi và giàu kinh nghiêm. cam đoan sẽ làm khách hàng hài lòng khi đến sửa chữa tại Maxmobile chúng tôi.

Những hiện tượng cần thay pin iphone 6s plus 

Trong quá trình sử dụng bạn thấy xuất hiện các hiện tượng pin bị lỗi dưới đây thì cần tiến hành thay pin iphone 6s plus để điện thoại có thể sử dụng lại bình thường 
1. Khi người dùng sử dụng iphone trong một thời gian ngắn có hiện tượng nóng máy mặc dù sử dụng ít các ứng dụng.
2. Trong quá trình người dùng sử dụng iphone có hiện tượng tụt pin đột ngột, tắt máy, khi mở lên thì phần trăm còn rất ít.
3. Hiện tượng máy sạc không vào pin hoặc nhận sạc nhưng không lên phần trăm pin.
4. Hiện tượng iPhone của bạn báo phần trăm pin ảo không chính xác 

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay pin iphone 6s plus

1. Do người dùng sử dụng phải những thiết bị sạc kém chất lượng. 
2. Do người dùng sạc không đúng cách, vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game, sử dụng 3G liên tục dẫn đến hiện tượng bị chai pin.
3. Do sự bất cẩn của người dùng trong qua trình sử dụng làm rơi, va đập mạnh, vô nước làm hư pin
4. Do người dùng đã thay thế pin trước đó ở nơi khác nhưng do thay phải pin không chính hãng, chất lượng pin không tốt khiến cho sau một thời gian ngắn sử dụng pin đã bị chai.
5. Do lỗi sản phẩm của nhà sản xuất, bạn có thể đến trung tâm bào hành để được bảo hành theo chính sách của Apple


thay pin iphone 6s plus
Pin iphone 6s plus 

Nên chọn các địa chỉ như thế nào để thay pin iphone 6s plus tốt nhất 

Thứ nhất: Đầu tiên phải kế đến chính sách bảo hành sau quá trình thay pin mới
Quý khách nên chọn một địa chỉ có thời hạn bảo hành thay pin iPhone 6S Plus dài và cam kết bảo hành nhanh chóng tại cửa hàng. Đây chính là điều kiện giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không lo lắng pin bị bị hư sau khi thay.
Thứ hai: Khách hàng cần quan tâm đến chi phí thay pin mới
Giá thay pin iPhone phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất quyết định, sau đó là sự biến động của thị trường và lợi ích của đơn vị đó. Tùy vào từng thời điểm, mức giá pin iPhone 6s plus sẽ có sự thay đổi.
Tuy nhiên, sẽ không thay đổi quá lớn. Bởi vậy, bạn nên đến những nơi có một mức chi phí thay thế hợp lý, an tâm với chất lượng nhận được, với số tiền mình bỏ ra. Hoặc có thể tham khảo các mức giá tại các trung tâm khác trước khi đồng ý sửa chữa 
Thứ ba: Cần chọn những trung tâm sửa chữa mà cho khách hàng quan sát trực tiếp quá trình thay pin mới và có thể lấy ngay 
Có như vậy, quý khách mới có thể ngồi đợi lấy máy và được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình thay pin iPhone 6 Plus, bảo đảm chắc chắn không bị tráo đổi linh kiện trong máy.
Thứ tư: Nguồn gốc xuất sứ của pin iphone 6s plus 
Pin dành cho iPhone 6S Plus chính hãng là nhân tố đầu tiên quyết định chất lượng dịch vụ sửa chữa của trung tâm đó. Chỉ có linh kiện chính hãng, bạn mới chắc chắn sử dụng bền lâu, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu tới các bộ phận khác của máy cũng như bản thân.

Video dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile


>> Ngoài dịch vụ trên Maxmobile còn có rất nhiều các dịch vụ khác mà quý khách hàng có thể tham khảo như dịch vụ: Thay mặt kính samsung galaxy Note 4

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Địa Chỉ: 106 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline:  0962.393.393

0 nhận xét:

Đăng nhận xét