Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Dịch vụ thay màn hình iPhone SE chính hãng giá rẻ

Maxmobile luôn tự hào là trung tâm sở hữu bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới linh kiện cho các dòng điện thoại di động. Chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ cho khách hàng khi đến trung tâm được nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Thay màn hình iPhone SE là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhất khi đến Maxmobile. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi giao chiếc iPhone SE cao cấp cho trung tâm, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ xác thực mau chóng tình trạng của máy, thay mới linh kiện chính hãng, cùng với bảo hành lâu dài về dịch vụ. Bạn chỉ cần việc chờ đợi khi nhân viên thao tác sửa chữa thay màn hình iPhone SE chính hãng giá rẻ và nhận về thiết bị đẹp không khác gì mới.
Tuy nhiên, người dùng cần quan tâm tới những chú ý khi thay mới màn hình cho iPhone SE tại các trung tâm, để đảm bảo về quy trình va lợi ích mà khách hàng nhận được
thay thế màn hình SE chính hãng ở đâu
thay thế màn hình SE chính hãng ở đâu


Những chú ý khi
màn hình iPhone SE

Màn điện thoại iPhone SE được cấu tạo riêng biệt bao gồm có 3 lớp chính là:
- Lớp mặt kính: Đây là lớp kính cường lực nằm phía bên ngoài iPhone SE. Ngoài tác dụng để bảo vệ cho các lớp sau ra, thì còn có tác dụng tiếp nhận trải nghiệm lớp cảm ứng
- Lớp cảm ứng: Tiếp sau lớp mặt kính dùng kết nối có bộ phận cảm biến để biến đổi và xử lí thao tác chạm bấm từ người dùng.

- Lớp màn hình hiển thị: Tương tác với bộ điều khiển giúp hiển thị thông báo cảm ứng lên giao diện cho người dùng xem qua hình ảnh.

Có nhiều nguyên do gây ra hư hại cho màn nhưng có 1 số nguyên do mà người dùng thường hay gặp phải khiến cho cần thay màn hình iPhone SE chính hãng là:
- Sử dụng một số phụ kiện không đảm bảo chất lượng như pin, sạc, dây usb...
- Do máy gặp chấn động mạnh, ngoại lực tác động vào máy.
- Máy bị nhiễm hóa chất, nước ngấm vào màn
- Dùng máy lâu ngày nên chất lượng cảm ứng mất độ nhạy.
- Sử dụng nhiều chương trình không tương thích cùng nhau, dẫn tới tình trạng chập màn
Trên đây là một số lỗi hay gặp phải về màn mà người dùng cần lưu ý để nhận biết về tình trạng của màn hình và nhanh chóng mang máy tới trung tâm để được kịp thời hỗ trợ kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả.
dịch vụ thay mới màn hình iPhone SE uy tín
dịch vụ thay mới màn hình cho iPhone SE uy tín


Các bước thay màn hình iPhone SE tại Maxmobile

1.    Nhân viên nhận máy và ghi nhận tình trạng lỗi từ thông tin khách hàng.
2.    Kiểm tra chức năng trên máy, đưa ra đánh giá và dự toán giá thành cho dịch vụ thay mới màn hình cho iPhone SE
3.    Chuyển máy đến phòng kỹ thuật, sau khi thống nhất cùng khách hàng về phương án khắc phục.
4.    Sử dụng công nghệ thay màn hiện đại, với các thiết bị chuyên dụng, trong phòng kín, đảm bảo không có tình trạng sủi bọt trên màn thay.
5.    Lắp ráp hoàn thiện lại máy, giao lại cho người dùng sau khi vệ sinh cho máy cẩn thận
6.    Dán tem phiếu bảo hành, khách hàng trả tiền thay thế thay màn mới cho trung tâm, hoàn tất dịch vụ. Có thể bạn quan tâm: Nên thay mặt kính iPhone 4 khi nào
>>>Xem thêm Video Hướng dẫn thay mới màn hình iPhone 5, 5s

0 nhận xét:

Đăng nhận xét