Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

Kinh nghiệm thay mặt kính HTC Desire 820

Thay mặt kính HTC Desire 820 uy tín giá rẻ nhất thị trường tại trung tâm Đình Hiếu Mobile uy tín và chất lượng trong khu vực. Đình Hiếu Mobile có đầy đủ các linh kiện, với thiết bị máy móc hiện đại nhất thị trường hiện nay, cùng nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thay mặt kính HTC Desire 820 1 cách nhanh chóng. Đảm bảo sự hài lòng là động lực phấn đấu cho mình. Với dịch vụ uy tin nhất sẽ được chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Khách hàng đến đây đều hài lòng khi ra về.

Dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820 tại Đình Hiếu Mobile

Trong thời gian sửa chữa cho HTC 820, các bạn sẽ được quan sát trực tiếp quá trình thay thế của kĩ thuật viên. Luôn bảo đảm tính minh bạch và rõ ràng, thời gian thay mặt kính HTC Desire 820 lấy ngay, mặt kính HTC desire 820 được nhập chính hãng, và có nguồn gốc rõ ràng.Làm hài lòng khách hàng là phương châm phát triển dịch vụ của chúng tôi. Trung tâm được trang bị thiết bị kĩ thuật giúp việc thay thế sửa chữa diễn ra một cách nhanh chóng.
thay mặt kính HTC Desire 820 chính hãng

Tại sao phải thay mặt kính HTC Desire 820

Trong quá trình sử dụng điện thoại, không thể tránh khỏi sơ suất có thể ảnh hưởng đến mặt kính HTC Desire 820. Đối với điện thoại HTC Desire 820 chúng tôi liệt kê ra 3 trường hợp để biết khi nào cần thay.
  • TH1: mặt kính HTC Desire 820 bị vỡ. màn hình HTC vẫn hiển thị hình ảnh như bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà không có dấu hiệu của hư hỏng. lúc này khách hàng cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820 là có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm như bình thường.
  • TH2: mặt kính bị vỡ, cảm ứng có nhiều điểm chết khó chịu, gây khó khăn cho khách hàng. màn hình hiển thị vẫn sắc nét, màu sắc vẫn hiển thị một cách bình thường, để khắc phục khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng HTC Desire 820 của trung tâm.
  • TH3: Đây là tình huống hư hại nặng nhất và cũng tốn kém nhất. mặt kính bị vỡ, màn hình cảm ứng không hiển thị hoặc hiển thị nhưng xuất hiện các đường sọc gây khó khăn trong việc sử dụng. Để giải quyết vấn đề này không còn cách nào khác là thay mới màn hình HTC Desire 820 nguyên bộ với chi phí cao nhất
  • Ngoài ra, còn có dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2 chính hãng.

Các bước thay mặt kính HTC Desire 820 tại Đình Hiếu Mobile

  • Bước 1: Khách bàn giao máy cho nhân viên kiểm tra, mang đến các thông tin về tình trạng mà thiết bị gặp phải để nhân viên chúng tôi đưa ra nhận định đánh giá sơ bộ.
  • Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra điện thoại của khách hàng dựa theo những nhận định ban đầu. Đưa ra dịch vụ thay thế cho khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng bằng lòng sử dụng dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820. Nhân viên cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trong kho.Nếu như linh kiện quá hạn hay có dấu hiệu hỏng chúng tôi đổi linh kiện khác cho khách hàng
  • Bước 4: quá trình sửa chữa, thay thế mặt kính HTC Desire 820 sẽ được Tiến hành trong khu vực kĩ thuật. các bạn có thể trực tiếp theo nhân viên chúng tôi thay thế và tháo lắp HTC Desire 820
  • Bước 5: Kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 6: Nhân viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán.
quy trình làm việc thay mặt kính HTC Desire 820
Cám ơn khách hàng đã dùng dịch vụ thay màn hình HTC Desire 820 tai Dinhhieumobile. Nếu như có câu hỏi gì về dịch vụ khách hàng hãy liên hệ với trung tâm Đình Hiếu Mobile qua địa chỉ sau:
Cửa hàng: 06 - 3 Tháng hai, Phường 12, Quận 10. HCM
Hotline: 096.148.4444 - 01626.04.04.04 -0862.64.80.99
Báo giá khách lẻ: 0961 49 4444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét