Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Mẹo thay màn hình HTC One A9 chính hãng

Điện thoại HTC One A9 hiện cũng là một trong những dòng điện thoại được nhiều người tin dùng. Việc sử dụng với một chiếc điện thoại màn hình lớn không còn là xa lạ với mọi người. Tuy nhiên việc sử dụng với một màn lớn đồng nghĩa với việc gặp những rủi ro rơi vỡ lớn. Lúc này bạn cần phải cần đến một mẹo thay màn hình HTC One A9 chính hãng.
Mẹo thay màn hình HTC One A9 chính hãng
Thay mới màn hình one A9 bi hư hỏng

Mẹo thay màn hình HTC One A9 chính hãng.

Do vô tình làm rơi điện thoại xuống đất gây hư hỏng màn hình. Lúc này bạn đang cần dịch vụ thay mới màn hình HTC A9 chất lượng. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều trung tâm sửa chữa nhưng để tìm một địa chỉ thay uy tín quá thật rất khó.
HTC One A9 do thiết kế liền khối vì vậy khi thay cần người cố trình độ tay nghề cao và công nghệ hiện đại. Đây là một điều kiện mà không phải trung tâm nào cũng có thể đám ứng điều đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hôm nay tôi xin chia sẻ cho các một địa chỉ thay chính hãng với một mức giá vô cùng rẻ. 
Mẹo thay màn hình HTC One A9 chính hãng
Linh kiện thay mới chính hãng 
Nếu như bạn đang sử dụng iPhone nhưng pin bị chai, hư hỏng hãy đến với Maxmobile để thay pin iPhone 5s chính hãng nhé! Maxmobile tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa với một mức giá vừa phải hợp lý vơi túi tiền của người dùng. Chính vì vậy Maxmobile luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi điện thoại gặp vấn đề. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, kỹ thuật viên tay nghề cao mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để mang lại những điều đó thì không thể không nói đến sự hỗ trợ đắc lực của máy móc công nghệ.
Maxmobile luôn sử dụng linh kiện chính hãng mới nguyên zin. Bảo đảm chất lượng và những thông số tương đương với linh kiện trong máy. Màn hình thay xong bảo đảm hoạt động bình thường hình ảnh hiện thị sắc nét như chưa từng thay thế.

Hướng dẫn thay màn hình HTC One A9

Để bảo đảm chất lượng dịch vụ và hài lòng khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra quy chuẩn thay mới như sau:
·        Bước 1: Nhận máy
-Khách hàng tới trung tâm, nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng. Lưu ý những lỗi, yêu cầu của khách. Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lỗi, thông báo chính xác lỗi, chi phí, giải pháp cho khách.
-Khách hàng đồng ý với phương án thay mới. Tiến hành làm thủ tục nhận máy và kiểm tra linh kiện trước khi thay
Mẹo thay màn hình HTC One A9 chính hãng
Sau khi thay mới màn hình HTC One A9 
·        Bước 2: Sửa chữa
Dùng máy móc chuyên dụng hiện đại để bóc, tách màn ra khỏi máy. Tiến hành thay màn hình HTC One A9 chính hãng cho khách hàng.
·        Bước 3: Trả máy
Kỹ thuật kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy. Bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra. Nếu khách hài lòng với dịch vụ chúng tôi đem lại tiến hành dán tem ghi phiếu bảo hành và thanh toán.

Lý do chọn Maxmobile thay màn hình HTC One A9

Maxmobile hiện đa và đang xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường và nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng bởi vì.
  • -    Thời gian sửa lỗi nhanh chóng không mất nhiều thời gian cho khách hàng
  • -         Linh kiện sử dụng chính hãng mới zin.
  • -         Vệ sinh thiết bị miễn phí sau khi sửa chữa.
  • -         Cài đặt ứng dụng, phần mềm miễn phí.
  • -         Nhận bảo hành trên mọi chi nhánh trên toàn quốc.
  • -         Chi phí sửa chữa rẻ nhất phù hợp với mọi người.
  • -         Nhân viên có trình độ cao và công nghệ máy móc hiện đại
  • -         Tặng miến dán màn hình miễn phí.
>>>Mời quý khách xem video: sửa chữa điện thoại tại Maxmobile
Với những ưu đãi trên bạn còn trần chừ gì nữa mà không đến với Maxmobile để tận hưởng dịch vụ. Maxmobile không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề thợ  và công nghệ để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét