Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Thay màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ

Thay màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ cần lưu ý gì? Được nhiều người dùng quan tâm khi muốn thay mới màn điện thoại cao cấp như Note 3. Để hiểu về dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ tại Maxmobile thì bạn hãy theo dõi bài viết sau để được biết chi tiết nhé.

Thay màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ

Khi khách hàng tới Maxmobile thay mới màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ sẽ nhận được chất lượng phục vụ hoàn hảo từ trung tâm, là trung tâm hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa thay mới cho linh kiện các dòng smartphone. Chúng tôi không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.
khi nào cần phải thay thế mặt kính samsung note 3
khi nào cần phải thay thế mặt kính samsung note 3
Trung tâm đầu tư về hệ thống thiết bị chuyên dụng dùng từ các nước tiên tiến trong thay mới linh kiện. Nhân viên, kỹ thuật viên đều được đào tạo về chuyên môn, học hỏi các kỹ năng mới về thay thế sửa chữa cho linh kiện. Cùng với đó là linh kiện sử dụng đều đạt chất lượng, nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng. Chính vì vậy mà, sau khi thay mới thì chiếc note 3 sẽ không khác trước, không nhận thấy từng có dấu hiệu từng sửa chữa.

Thay màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ cần lưu ý gì

Khi thay thế màn hình bạn cần lưu ý tới quy trình thực hiện thay tại trung tâm, đảm bảo về các bước thực hiện để sau khi thay mới màn hiển thị chất lượng tốt nhất. Quy trình thay mới màn hình tại Maxmobile bao gồm các bước như tại các trung tâm bảo hành chuyên nghiệp như sau:
Bước 1: Thu nhận note 3, viên chức sẽ lắng nghe từ người dùng về những trạng thái xảy ra hư hỏng trên máy. Sau chuyển vào phòng kỹ thuật để rà soát tổng quát chi tiết máy.
Bước 2: Sau lúc kiểm tra cẩn thận màn hư hỏng.Thông tin cho người dùng biết cần phải thay màn hình Samsung galaxy note 3 để giải quyết về lỗi cùng lúc báo giá dịch vụ tới khách.
Bước 3: Nếu như đồng ý với dịch vụ sửa chữa, thay mới màn hình nhân viên lập hồ sơ tiếp nhận sửa thay mới linh kiện
linh kiện thay màn hình galaxy note 3 chính hãng
linh kiện thay mới màn hình galaxy note 3 chính hãng
Bước 4: Đưa linh kiện để khách hàng kiểm tra trước khi thay, tháo màn hư hại, dùng thiết bị chuyên dụng thay mới màn hình note 3  
Bước 5: Kiểm tra các hoạt động, chức năng trên màn mới thay, bàn giao máy cho phòng ban lễ tân để trả máy cho khách hàng. Nếu khách không có mang bất cứ yêu cầu khác. Nhân viên viết phiếu bảo hành 
Bước 6: Khách hàng thanh toán chi phí cho trung tâm Maxmobile sau khi hài lòng về chất lượng dịch vụ. Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính xiaomi chính hãng

Thay màn hình Samsung galaxy note 3 giá rẻ tại Maxmobile:

Thay thế màn hình Samsung note 3 giá rẻ tại trung tâm, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:
-         Công nghệ thay mới hiện đại, nhập khẩu từ những nước tiên tiến.
-         Linh kiện đều là hàng chính hãng, có tem mác, nguồn gốc từ nhà cung cấp.
-         Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ về sửa chữa điện thoại.
-         Không để mất thông tin, tráo linh kiện của thiết bị.
-         Thời gian thay chóng vánh chỉ mất khoảng từ 30 phút, tùy cho từng dịch vụ.
-         Cam kết bảo hành đúng theo các điều ghi trên phiếu.
-         Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm tại trung tâm.
=>>>Xem thêm Video Hướng dẫn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét